Món ăn giúp ngừa ung thư, đột quỵ

Rau củ và trái cây chính là thực phẩm lành mạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, là vũ khí giúp chúng ta phòng bệnh

Nhà nghiên cứu Dagfinn Aune và các đồng nghiệp thuộc Trường đại học Hoàng gia London (Anh), qua việc xem xét 95 nghiên cứu tìm mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và sức khỏe, cho rằng nên ăn 10 phần trái cây và rau củ mỗi ngày để giảm nguy cơ chết vì đột quỵ hay ung thư.

Cho đến nay, lời khuyên chính thức tại Anh chỉ là ăn 5 phần trái cây và rau củ/ngày (mỗi phần khoảng 80 gam – một quả táo, hai quả quýt hoặc 3 muỗng canh đầy đậu Hà Lan).

Trong nghiên cứu mới nhất, những người ăn 10 phần/ngày giảm nguy cơ chết trong quá trình nghiên cứu khoảng 1/3 ít hơn những người không ăn gì.

Nghiên cứu này theo dõi người có độ tuổi từ 3-30. Lợi ích dễ thấy được rút ra là giảm tỉ lệ bệnh tim và ung thư.

Bạn đọc nên biết

umi no shizuku fucoidan

Umi No Shizuku Fucoidan – Giá: 6.300.000 VND

Umi Fucoidan là dòng sản phẩm Fucoidan Nhật đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Ngoài Fucoidan tinh khiết, sản phẩm còn có bổ sung loại nấm Agaricus có khả năng chống ung thư rất hữu hiệu.


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *