Một số trái cây vỏ còn tốt hơn cả ruột

Một số loại quả nếu ăn cả vỏ sẽ cung cấp cho cơ thể bạn nhiều dưỡng chất, có thể phòng được nhiều bệnh trong đó có ung thư

>>> Tảo mặt trời tự nhiên giúp tăng cân

Vỏ cam, quýt. Số lượng các chất tengeretin và nobiletin trong vỏ cam, quýt cao hơn so với phần ruột bên trong. Đây là những flavonoid tốt có tác dụng chống ung thư, chống viêm. Ăn vỏ cam cũng sẽ làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL) một cách tự nhiên. D-limonene trong vỏ cam, quýt có khả năng ngăn ngừa các tia tử ngoại và hạn chế nguy cơ ung thư da.

Vỏ táo. Một quả táo có kích cỡ trung bình chứa khoảng 9 mg vitamin C, 100 IUs vitamin A và 200 mg kali. Nhưng nếu gọt bỏ vỏ, bạn đã vứt hết 1/2 lượng dưỡng chất nói trên.

Vỏ táo giúp làm giảm các triệu chứng liên quan đến cholesterol trong máu do đó làm giảm một cách tương đối cholesterol. Nó còn bảo vệ bạn khỏi các bệnh như bệnh tiểu đường và các vấn đề tim do đó làm giảm mỡ máu. Nó cũng nuôi dưỡng cơ bắp giúp bạn khỏe mạnh.

Vỏ dưa hấu. Lớp vỏ dưa hấu được nói ở đây chính là phần cùi màu trắng. Trong lớp cùi này có chứa citrulline sẽ chuyển hóa thành arginine, loại amino axit thiết yếu có lợi cho tim, cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống miễn dịch và tuần hoàn máu. Do đó, dù khó ăn nhưng bạn cũng không nên gọt bỏ chúng.

Vỏ nho. Vỏ nho giàu chất chống oxy hóa resveratrol hơn thịt nho và hạt nho, có thể giảm mỡ máu, chống tình trạng cục máu đông (huyết khối), phòng các bệnh về động mạch, tăng cường hệ miễn dịch.

Các chất chống oxy hóa flavonoid trong vỏ nho tím có công dụng giảm huyết áp. Vỏ nho còn chứa nhiều vitamin, sắt… Trong y khoa, vỏ nho được dùng để điều trị bệnh cholesterol cao, tiểu đường…

Vỏ kiwi. Mặc dù lớp vỏ có nhiều lông nhưng vỏ kiwi lại chứa nhiều flavonioids, chất chống oxy hóa và vitamin C cùng hàm lượng chất xơ cao gấp đôi phần thịt bên trong. Những chất này cũng có tác dụng ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn do Staphylococcus và E.coli gây ra.

Hạnh nhân. Vỏ hạnh nhân chứa vitamin E và tất cả các flavonoid cần thiết. Nó rất có ích trong việc giảm cholesterol trong cơ thể. Bạn sẽ không phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến LDL cholesterol nếu ăn hạnh nhân cả vỏ.

Vỏ cà chua. Sắc tố lycopene có trong cà chua, đặc biệt là ở vỏ, cùng với beta-carotene được xem là những chất chống ôxy hóa mạnh, vừa ngăn chặn tế bào ung thư, vừa chống sự hình thành của các cục máu đông trong thành mạch máu.

Lycopen còn có tác dụng chống thoái hóa điểm vàng, từ đó làm giảm mù lòa. Ngoài ra, vỏ cà chua còn trợ giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Chanh. Ăn vỏ chanh có vẻ là ý tưởng tồi, song thực sự vỏ chanh lại là một trong những loại vỏ tốt cho sức khỏe, giúp làm giảm các triệu chứng của tất cả loại bệnh. Nó chữa bệnh ung thư, làm giảm cholesterol trong máu và bảo vệ cơ thể chống lại bệnh còi xương. Nó cũng cải thiện sức khỏe của xương và sức khỏe răng miệng cùng với đó là việc cải thiện sức mạnh của hệ tiêu hóa.

Chuối. Lớp vỏ bên ngoài của quả chuối mang lại rất nhiều lợi ích. Chúng có chứa các vitamin B6, B12, magiê và kali. Lớp vỏ này còn chứa nhiều chất xơ hơn so với phần thịt bên trong nên sẽ có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa.

Thông tin hữu ích

Các Sản Phẩm Tảo Mặt Trời

Hỗ Trợ Tăng Cân Cho Trẻ Em

Tảo Mặt Trời Spirulina Tự Nhiên Dạng Bột

475,000
Giảm giá!
790,000
Giảm giá!

Dinh Dưỡng Cho Sỉ Tử Mùa Thi

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

1,150,000

Quý khách có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để đặt hàng

Tảo mặt trời với hơn 100% chất dinh dưỡng, hoàn toàn từ thực vật, rất an toàn, vừa bổ sung dinh dưỡng, giảm mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, cải thiên tiêu hóa…Là giải pháp tăng cân tự nhiên, an toàn, cách tốt nhất là bạn tăng cường dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày và bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên.


Liên hệ tư vấn hoặc mua hàng

Công tygau-truc-do1

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 hoặc (028) 3968 3680Ms. Hà

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *