Phẫu thuật ung thư tụy giai đoạn đầu hiệu quả cao không?

Ung thư tụy giai đoạn sớm thường ít có triệu chứng, nôn nhiều chỉ xảy ra ở giai đoạn cuối khi khối u to gây tắc nghẽn đường tiêu hóa

Do đó, triệu chứng nôn trong trường hợp này là do nguyên nhân khác, có thể là viêm tụy cấp đi kèm, cần phải được BS thăm khám và nhờ sự hỗ trợ của xét nghiệm thì mới xác định được.

Ung thư tụy được phân giai đoạn nhằm mục tiêu định hướng điều trị và tiên lượng. Bao gồm:

Giai đoạn 0: Ung thư giới hạn ở một lớp tế bào tụy và chưa lan rộng, thường khó phát hiện trên các phương tiện chẩn đoán hình ảnh.

Giai đoạn I: Ung thư giới hạn ở vùng tụy với kích thước ít hơn 2cm (giai đoạn IA) hoặc lớn hơn 2cm (giai đoạn IB)

Giai đoạn II: Ung thư tụy đã phát triển ra ngoài tụy tới các hạch lympho gần đó.

Giai đoạn III: Khối u lan rộng đến mạch máu và thần kinh lớn nhưng chưa di căn.

Giai đoạn IV: Ung thư di căn đến cơ quan xa.

Điều trị ung thư giai đoạn I chủ yếu bằng phẫu thuật. Tỷ lệ sống còn sau 5 năm nếu chỉ phẫu thuật đơn thuần là từ 10-35%, tỷ lệ tái phát nếu chỉ điều trị phẫu thuật là 60-70%. Do đó thường kết hợp với hóa trị hoặc xạ trị để tăng hiệu quả điều trị.

Bạn cần biết

umi no shizuku fucoidan

Umi No Shizuku Fucoidan – Giá: 6.300.000 VND

Sau phẫu thuật ung thư, người bệnh có thể dùng các loại Fucoidan. Fucoidan là chất có trong tảo nâu, một số sản phẩm Fucoidan hiện nay như Umi Fucoidan có kết hợp một số loại nấm như Agaricus, phần lớn người bệnh đều phục hồi hoàn toàn.


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Leave a Comment

Khi mua Tảo Mặt Trời tại công ty GTD, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, công ty GTD nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các Tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.
Thành Phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.