10 nguyên nhân ung thư hàng đầu

Thừa cân hoặc béo phì: tăng nguy cơ mắc 11 loại ung thư

Thừa cân hoặc béo phì có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc 11 loại ung thư, bao gồm ung thư đại trực tràng ,  , túi mật, thận , gan , thực quản (ung thư biểu mô tuyến), buồng trứng, tuyến tụy, tuyến tiền liệt, dạ dày và ung thư nội mạc tử cung .

Phụ nữ tăng cân ở tuổi trưởng thành có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn sau khi mãn kinh .

Muối bảo quản thực phẩm: ung thư dạ dày

Thực phẩm bảo quản bằng muối, chẳng hạn như dưa muối, làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày.

Nước chứa thạch tín: ung thư bàng quang, ung thư phổi và ung thư da

Uống nước có asen lâu dài sẽ làm tăng nguy cơ ung thư bàng quang, ung thư phổi và ung thư da. Ô nhiễm asen trong nước có liên quan đến các chất lắng đọng tự nhiên trên bề mặt và nước thải nông nghiệp và công nghiệp.

Rượu: Các bệnh ung thư khác nhau

Rượu làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng , ung thư vú (trước và sau mãn kinh), ung thư gan, ung thư miệng và cổ họng, ung thư thực quản (ung thư biểu mô tế bào vảy), ung thư dạ dày và các bệnh ung thư khác.

Đồ muối chua: nguy cơ ung thư vòm họng

Cá mặn, đồ muối, món ăn được người châu Á yêu thích, có thể làm tăng nguy cơ ung thư vòm họng.

Thịt chế biến: Ung thư đường tiêu hóa

Các loại thịt đã qua chế biến như thịt xông khói, xúc xích và giăm bông làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng và ung thư dạ dày (ngoại trừ ung thư tim).

Thịt đỏ: ung thư đại trực tràng

Các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn, thịt cừu làm tăng nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Tăng đường huyết: ung thư nội mạc tử cung

Những người có lượng đường trong máu cao có nguy cơ mắc ung thư nội mạc tử cung.

Aflatoxin: Ung thư gan

Aflatoxin làm tăng nguy cơ ung thư gan. Ở những vùng khí hậu ấm áp, việc bảo quản không đúng cách (mốc) thực phẩm như ngũ cốc, quả hạch, hạt, ớt, ớt, gia vị và trái cây khô có thể tạo ra aflatoxin.

Quá cao: nhiều loại ung thư

Cao quá cao có thể làm tăng đáng kể nguy cơ ung thư đại trực tràng, ung thư vú, thận, buồng trứng, tuyến tụy và tuyến tiền liệt. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trong thời kỳ mang thai, thời thơ ấu và thanh thiếu niên đều có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư này. Khi trưởng thành chiều cao càng lớn thì nguy cơ càng lớn.

Xem ngay: Đàn ông cao to dễ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới lưu ý rằng không có khuyến nghị nào có thể được đưa ra dựa trên những kết quả này tại thời điểm này và cần phải nghiên cứu thêm.

Xem thêm

Sử dụng các sản phẩm fucoidan giúp điều trị ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Okinawa Fucoidan được điều chế từ rong nâu Mozuku có chọn lọc – nguồn gốc Okinawa; được điều chế thông qua quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

okinawa-fucoidan-xanh-180v-165

Okinawa Fucoidan được điều chế từ rong nâu Mozuku giúp:

  • Phòng ngừa hỗ trợ và điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.
  • Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, giúp điều hòa huyết áp.
  • Ức chế cơ chế gây béo phì.
  • Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, chữa lành chỗ viêm.
  • Điều hòa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm fucoidan Nhật Bản, các bạn có thể xem TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.