5 món đồ này trong phòng tắm có thể gây ung thư

Ung thư là căn bệnh giết người số một, không còn nghi ngờ gì nữa về khả năng gây chết người của nó, vì vậy, nhiều người quan tâm đến mọi thứ trong chế độ ăn uống hàng ngày, vì sợ tiếp xúc với chất gây ung thư sẽ bị ung thư. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không để ý là một số đồ gia dụng thông thường trong phòng tắm cũng có thể gây ung thư

5 món đồ trong phòng tắm có thể gây ung thư

1. Giấy vệ sinh không đạt tiêu chuẩn

Các chất làm trắng huỳnh quang và bột talc thường được thêm vào giấy vệ sinh, và màu càng trắng thì càng được thêm nhiều. Và những chất phụ gia này hầu hết đều chứa benzen gây ung thư. Nếu bạn sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng và kém chất lượng, bạn cũng có thể tiếp xúc với formaldehyde, chất này có thể gây ung thư khi tiếp xúc lâu dài với da.

2. Nước hoa hóa học

Để tránh mùi khó chịu trong phòng tắm, nhiều người quen đặt nước hoa hóa học trong phòng tắm để hương thơm Tuy nhiên, những hương liệu này được tổng hợp hóa học, khi bay hơi sẽ tích tụ lại trong phòng tắm và càng độc hơn khi ngâm mình trong nước nóng trong phòng tắm.

3. Thùng rác nhựa đựng rác

Điều này quả thực rất tiện lợi, nhưng đặt rổ giấy vào bồn cầu sẽ làm tăng tốc độ sinh sản của vi khuẩn lên rất nhiều, khiến bồn cầu trở thành nơi sinh sản của vi rút và là nguồn lây bệnh. Giấy vệ sinh thông thường có thể vứt vào bồn cầu và xả nước, đối với những sản phẩm vệ sinh khó xả, bạn có thể tự mang theo túi ni lông và lấy ra khỏi bồn cầu rồi vứt bỏ.

4. Chất tạo bọt

Quả thực rất thư giãn và thoải mái, nhưng các chất tạo bọt thường được sử dụng trong bồn tắm bong bóng không hề tốt cho sức khỏe. Hương thơm có trong nó có thể gây kích ứng da và chóng mặt; tiếp xúc lâu với bọt trong bồn tắm có thể khiến các hóa chất có hại gọi là “chất ổn định bọt” thâm nhập vào da và hít thở vào phổi.

5. Tủ phòng tắm bằng gỗ

Tủ phòng tắm là đồ nội thất thông dụng trong phòng tắm, có 3 loại phổ biến là gỗ, nhựa và inox, tủ phòng tắm bằng gỗ tuy đẹp và cao cấp nhưng nếu là tủ ván thì lớp keo trong đó sẽ liên tục bay hơi ra chất formaldehyde gây ung thư, thậm chí là chất rắn. gỗ dễ bị thấm nước và nổi lên, biến dạng.

Xem thêm: Aflatoxin chất gây ung thư từ vật dụng trong bếp

Fucoidan hỗ trợ quá trình điều trị ung thư

Việc sử dụng Fucoidan với các phương pháp điều trị ung thư có thể cải thiện sự hấp thu thuốc của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể người bệnh. Đặc biệt, còn có một tác dụng của fucoidan rất đặc biệt đó là ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư. Chính vì thế, Fucoidan giúp ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn rất hiệu quả.

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.