Cà tím: Thực phẩm giúp khỏe đẹp

Cà tím chứa nhiều chất xơ, vitamin B và các chất chống ô xy hóa bảo vệ tế bào não cũng như kiểm soát lượng mỡ trong máu

Nguồn chất xơ dồi dào trong cà tím có thể dùng để điều trị cũng như ngăn chặn bệnh ung thư ruột kết. Các chuyên gia lý giải rằng chất xơ di chuyển qua đường tiêu hóa hấp thu chất độc và hóa chất gây ung thư ruột. Nhiều nghiên cứu cho thấy vỏ cà tím có hàm lượng chất xơ cao hơn phần ruột nên ăn cà tím cả vỏ.

Ăn cà tím giúp giảm cân nhờ chất xơ thường chiếm nhiều chỗ trong dạ dày, dẫn đến mau no. Chất xơ còn trì hoãn tiêu hóa, giúp người ăn no lâu, giảm nguy cơ ăn vặt.

Cà tím có hàm lượng nước cao nên ăn cà tím giảm nguy cơ bị mất nước. Các chuyên gia sức khỏe cho biết những ai bị mất nước có xu hướng tóc mỏng, bị khô và chẻ ngọn, trong khi làn da dễ bị thô ráp, nổi mụn.

Thông tin bên lề

yoho mekabu fucoidan

Yoho Mekabu Fucoidan – Giá: 5.800.000 VND

Liệu pháp hóa trị và xạ trị dần dần được thay thế trong điều trị ung thư ngày nay. Liệu pháp đang được áp dụng rộng rãi là liệu pháp miễn dịch, tức là kích thích cơ thể tiêu diệt ung thư mà không ảnh hưởng tới tế bào bình thường. Fucoidan không những kích thích tự chết tế bào ung thư mà không ảnh hưởng các tế bào bình thường.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.