Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng Fucoidan

Fucoidan là chất có trong tảo nâu ở vùng biển nước lạnh có khả năng chống ung thư mạnh mẽ. Sử dụng Fucoidan như một liệu pháp thay để hoặc bổ trợ cho các phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Ở nước ta Fucoidan mới được chú ý trong vài năm gần đây, nhưng đã có rất nhiều người dùng Fucoidan trong điều trị ung thư và cho hiệu quả rất tốt.

Các sản phẩm Fucoidan được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

chia se nguoi dung fucoidan

Dưới đây là một số ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi dùng các sản phẩm Fucoidan

Chị T ở Long Khánh – Đồng Nai sau khi mua Fucoidan cho người thân dùng đã chia sẻ: “Người nhà tôi 62 tuổi, một ngày đột nhiên ho ra máu bác sỹ chuẩn đoán mắc K Phổi, cả nhà ai cũng lo lắng. Các bác sỹ đề nghị phẫu thuật,s sau ca phẫu thuật, sức khỏe của ông rất yếu, không ăn được, gần như kiệt sức. Tôi tìm hiều trên mạng thì có thuốc fucoidan tại địa chỉ trên đường Điện Biên Phủ về cho ông sử dụng thử. Dùng được 2 lọ trong vòng 10 ngày thì thấy tình trạng mệt mỏi của ông có giảm đi. Mong sao kết hợp giữa thuốc fucoidan và điều trị tại bệnh viện ông có thể duy trì được. Cảm ơn công ty”.

Hóa đơn gởi hàng cho chị T của công ty

chia se nguoi dung fucoidan

DSC01692-2

Anh C ở Bình Dương sau khi mua thuốc Fucoidan cho mẹ dùng đã chia sẻ: “Có người giới thiệu tôi biết đến thuốc Fucoidan. Mẹ tôi được chuẩn đoán ung thư vú năm 2011 sau điều trị cắt bỏ và xạ trị 25 tia thì tình trạng sức khỏe dần ổn định. Đến đầu năm 2016 thì bị tái phát lại phải nhập viện, nhưng mọi người trong gia đình ngại việc điều trị sẽ bị ảnh hướng đến sức khỏe của bà. Có người giới thiệu tôi mua Best Fucoidan của chị Hà ở TP.HCM. Được tư vấn sử dụng thuốc kết hợp với ăn uống thể dục đều. Mỗi ngày tôi cho bà dùng 12 viên dùng được 4 tháng có đi xét nghiệm lại thì thấy chỉ số ung thư giảm đi rất nhiều. Do mua thời gian dài nên Chị Hà có để giá khá hợp lý, nhưng quan trọng là sức khỏe của bà tốt hơn”.

Đơn hàng gửi cho anh C trong bảng kê gửi của Bưu điện:

chia se nguoi dung fucoidan

Chị H ở Hà Nội sau khi dùng Fucoidan đã chia sẻ: “Tôi ở Hà Nội, năm nay 38 tuổi. Tôi bị tình trạng hay đau bụng, thỉnh thoảng phân ra máu. Cảm thấy hoang mang nên đi kiểm tra, được bệnh viện chuẩn đoán là K đại tràng giai khối u dài 3cm. Tinh thần tôi suy sụp. Nhưng được mọi người trong gia đình động viên nên tôi theo hướng điều trị của bác sỹ. Theo phát đồ điều trị tôi sẽ xạ trị trước cho khối u gom lại. sau đó sẽ phẫu thuật cắt bỏ đoạn đại tràng. Người nhà tôi tình cờ biết đến thuốc best fucoidan để hổ trợ điều trị và cũng mua dùng thử kết hợp giá là 1.200.000 lọ tại một công ty ở TP.HCM, những lần sau đó tôi được hổ trợ giá tốt hơn vì mua nhiều lần. Không biết là do phép màu hay không nhưng khi dùng fucoidan kết hợp với điều trị tia tại bệnh viện xét nghiệm lại thì thấy khối u nhỏ lại còn 0,8 cm. Ngay cả bác sỹ cũng bất ngờ, tôi và  gia đình có trao đổi với bác sỹ về loại thuốc fucoidan này. Thì được bác sỹ khuyên nên dùng thường xuyên sẽ tốt. Xin cảm ơn chị Hà cũng như công ty”.

Đơn hàng gửi cho chị H trong bảng kê gửi của bưu điện:

chia se nguoi dung fucoidan

Anh T ở Hà Nội chia sẻ: “Cảm ơn thuốc fucoidan và may mắn tôi tìm đúng địa chỉ quý công ty để mua được thuốc đúng và hiệu quả. Tôi ở Hà Nội, vào tháng 12/2014 mắt tôi xuất hiện một khối u nhỏ, thời gian đầu tưởng là mục lẹo nên không để ý lắm, nhưng một thời gian cảm giác mắt mờ hơi đau. Sau khi đi khám các bác sỹ phẫu thuật phân tích thì phát hiện là u ác tính. Tinh thần tôi hoang mang vì nếu phẩu thuật thì có thể tôi cũng không nhìn thấy trường hợp không điều trị có thể ảnh hưởng đến các cơ quan khác như não bộ. Tôi có người bạn ở Mỹ và giới thiệu tôi thử tìm hiểu thuốc fucoidan, sau tìm hiểu kỹ tôi quyết định mua thuốc Best Fucoidan của công ty Gấu Trúc Đỏ ở TP.HCM và dùng trong vòng 3 tháng xem có tiến triển nhiều hay không sau đó sẽ đi điều trị. Thật sự lúc đầu tôi cũng chưa yên tâm nên đã bay vào TP.HCM và mua trực tiếp tại đường Điện Biên Phủ, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Sau khi dùng được 3 tháng thì cảm giác đau nhứt không còn, tôi quyết định đặt hàng và công ty gửi ra theo đường bưu điện, tôi sử dụng thêm 3 tháng nữa đến tháng 5/2015 đi xét nghiệm lại chỉ số u không còn nữa thật tuyệt vời. Tuy nhiên tôi xin chia sẻ thêm bệnh ung thư nguyên nhân do nhiều yếu tố do đó nên kết hợp ăn uống và luyện tập thể chất thêm để có thêm sức khỏe để chống được bệnh. Xin chân thành cảm ơn.

Đã có rất nhiều người sử dụng Fucoidan trong điều trị ung thư và kết quả mang lại rất khả quan. Công ty Gấu Trúc Đỏ là địa chỉ kinh doanh uy tín đã hoạt động nhiều năm qua chuyên cung cấp các sản phẩm Fucoidan trên toàn quốc. Đã có rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đó thật sự là niềm vinh hạnh, hi vọng những sản phẩm của công ty sẽ mang lại cho người dùng những kết quả tốt nhất.

Một số bảng kê khai của bưu điện về những hóa đơn gửi hàng đi tỉnh của công ty GTD:

chia e nguoi dung fucoidan

DSC01687

Công ty cũng xin hướng dẫn quý khách cách kiểm tra xem gói hàng của quý khách đã được gửi chưa hoặc đang nằm ở đâu.

Trước hết quý khách có thể yêu cầu công ty cung cấp mã bưu gửi của kiện hàng mà công ty đã gửi cho quý khách.

DSC01686-1

Sau đó truy cập vào trang web: http://www.vnpost.vn/

Quý khách điền đoạn mã đó vào mục “ĐỊNH VỊ BƯU GỬI”

b

Và đây thông tin kết quả bao gồm nơi phát, nơi nhận, tình trạng đơn hàng:

chia se nguoi dung fucoidan

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *