Dấu hiệu cơ thể đang chứa nhiều độc tố

Độc tố trong cơ thể tích lũy từ thức ăn, từ các phản ứng trong cơ thể, độc tố tích tụ trong cơ thể lâu ngày sẽ dẫn tới bệnh tật

Một số dấu hiệu  cơ thể đang tích lũy nhiều độc tố

Lưỡi trắng hoặc vàng. Một trong những dấu hiệu phổ biến nhất trong đó cho thấy rằng cơ thể bạn cần giải độc ngay lập tức là lưỡi có màu trắng hoặc vàng và hơi thở hôi. Đó là do thận không làm tốt chức năng thải độc, các chất độc tích tụ lại và đưa qua hơi thở.

Các vấn đề về túi mật. Khi cơ thể bạn chứa đầy các độc tố, bạn có thể thấy bị đau đớn khi ăn chất béo. Đây là tín hiệu phát ra từ túi mật. Lúc này, mật từ gan chuyển sang túi mật sẽ tích tụ và dẫn đến sỏi mật, khiến bạn bị đau.

Tắc nghẽn xoang, nhức đầu. Thường xuyên hít thở các chất độc và các chất hóa học, bạn sẽ dễ gặp các vấn đề về xoang kèm theo nhức đầu. Nếu dùng thuốc giảm đau mà không thấy tình trạng khá hơn thì chứng tỏ hiện trạng bệnh của bạn đã nghiêm trọng và cần đi khám càng sớm càng tốt.

Các vấn đề ở da. Khi da thường xuyên bị khô da, ngứa, phát ban, mụn trứng cá… thì cần cân nhắc khi điều trị. Đừng cố gắng để chữa lành làn da bằng cách bôi thuốc mỡ vì những dấu hiệu đó có thể do độc tố trong cơ thể gây ra. Nếu bạn bôi thuốc mỡ có thể càng khiến bệnh nặng hơn. Trong trường hợp này, bạn nên giải độc cho cơ thể để cải thiện sức khỏe làn da.

Mỡ bụng. Không phải tất cả chất béo bụng là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải giải độc, nhưng nó là một cái gì đó mà bạn cần phải nghiêm túc chú ý đến. Độc tố trong tế bào chất béo có thể phá vỡ sự trao đổi chất của cơ thể bạn, khiến cơ thể khó kiểm soát mức độ đường và cholesterol, dẫn đến béo bụng.

Mất ngủ. Khi bạn ngủ, cơ thể sản xuất melatonin một cách tự nhiên. Nhưng cơ chế này hoạt động không tốt trong trường hợp cơ thể chứa đầy chất độc. Số lượng melatonin được sản xuất ra ít đi sẽ gây mất ngủ hoặc ngủ không yên giấc. Vì vậy, nếu bạn muốn khôi phục chu kỳ giấc ngủ tự nhiên, hãy giải độc cho cơ thể.

Thiếu năng lượng. Hầu như tất cả mọi người từng trải qua cảm giác thiếu năng lượng. Chúng ta đều cho rằng đó là biểu hiện khi chúng ta làm việc quá sức, ăn ít… Nhưng bạn có biết rằng thức dậy trong tình trạng mệt mỏi mỗi ngày và không có khả năng làm gì trong suốt cả ngày lại là một dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn cần giải độc ngay lập tức. Đó là do các chất độc gây phiền nhiễu cho các bộ phận cơ thể khiến chúng không thể làm tốt chức năng của mình.

Làm thế nào để thải độc cơ thể?

  • Tập thể dục
  • Tắm hơi
  • Uống nước ép/sinh tố
  • Massage các hạch bạch huyết
  • Uống nhiều nước

Thông tin bên lề

fucoidan

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Giá: 2.200.000 VND

Gần giống với các loại nấm quý hiếm như Agaricus, nấm chaga, Fucoidan có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và rất hiệu quả trong quá trình kích thích tế bào ung thư tự chết.

Liên hệ mua hàng

  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680
0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *