Hỗ trợ điều trị bênh máu nhiễm mỡ

Bệnh máu nhiễm mỡ là căn bệnh phổ biến trong xã hội. Bệnh này thường ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng sống cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh. Tảo Mặt Trời là loại thực phẩm từ tự nhiên có tác dụng giảm thiểu tối đa ảnh hưởng từ bệnh máu nhiễm mỡ đến sức khỏe, tăng cường đề kháng và cải thiện sức khỏe.

ho-tro-dieu-tri-benh-mau-nhiem-mo-1511

Cách sử dụng Tảo Mặt trời cho người bị gan, máu nhiễm mỡ:

Sáng

Trưa

Tối

Ngày 1

1 viên tảo Mặt Trời thanh lọc xanh

3 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

3 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

Ngày 2

2 viên tảo Mặt Trời thanh lọc xanh

4 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

4 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

Ngày 3

3 viên tảo Mặt Trời thanh lọc xanh

5 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

5 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

Ngày 4 trở đi

4 viên tảo Mặt Trời thanh lọc xanh

6 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

6 viên tảo Mặt Trời tự nhiên

Chú ý:

–  Cần thường xuyên bổ sung vitamin C có nhiều trong trái cây như cam, bưởi…và các loại thực phẩm giàu C hoặc uống 1 viên vitamin C hàng ngày vì trong thành phần Tảo Mặt Trời tự nhiên và công thức thanh lọc xanh không chứa Vitamin C

–  Cần uống 200 ml nước trở lên khi uống Tảo Mặt Trời

–  Nếu có dấu hiệu đi ngoài phân có màu xanh thì đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi bạn sử dụng Tảo Mặt Trời

Tảo Mặt trời giúp giảm máu nhiễm mỡ, giảm cholesterrol trong máu

Ngoài tác dụng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho người bệnh máu nhiễm mỡ trong thời kỳ ăn kiêng thiếu chất (đạm, các chất khoáng, vitamin A, B,D,E…), Tảo Mặt trời còn giúp cơ thể được thanh lọc giải độc, giảm lượng mỡ trong máu.

Cơ thể của người bị máu nhiễm mỡ sẽ được bổ sung các chất chống oxi hóa tự nhiên như phycocyanin, betacaroten, hay chlorophyl…khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ với Tảo Mặt Trời hàng ngày. Ngoài ra việc sử dụng tảo mặt trời hàng ngày còn giúp tăng cường khả năng giải độc của gan, giúp chuyển hóa nhanh chất béo, giảm cholesteron trong máu. Với những người thường xuyên phải uống rượu bia (những người có nguy cơ cao bị bệnh máu nhiễm mỡ) cũng nên sử dụng Tảo Mặt Trời chống béo phì và hạn chế tỷ lệ mắc bệnh máu nhiễm mỡ.

Theo NGND. GS. TS Nguyễn Lân Dũng: “sử dụng thường xuyên các viên nén Spirulina làm giảm khả năng ung thư, nâng cao tính miễn dịch, ức chế virus, chống lão hóa và làm giảm nếp nhăn, làm giảm cholesterol máu, hạn chế các tai biến về tim mạch…

 

Làm sao để tăng cân

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *