Hỗ trợ dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể cho Mẹ trước sinh và hỗ trợ dinh dưỡng, lợi sữa, mau lấy lại vóc dáng sau sinh

Việc lấy lại vóc dáng sau khi sinh là vấn đề đựơc các mẹ rất quan tâm, nhưng không thể ăn kiêng vì cơ thể mẹ còn yếu và đang cho con bú, vậy phải làm sao đây?

Đa số các mẹ muốn áp dụng những chuơng trình giảm cân ngay để lây lại vóc dáng nhưng lại không thể vì các mẹ đang cho con bú và, chế độ ăn uống của ngừơi mẹ ảnh hưởng tới chất lượng sữa của bé. Vậy ăn gì để đẹp cho mẹ và tốt cho con?

Bí quyết thật đơn giản – Tảo Mặt trời Spirulina – 1 loại thực phẩm dinh duỡng cao, 100%  từ tự nhiên. Đây là một loại thực vật tự nhiên tồn tại trên trái đất từ 3,6 tỷ năm trước, có chứa đồng thời các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể: Đạm – trong tảo Mặt trời có chứa đến 60% là đạm thực vật dễ tiêu (cơ thể có thể hấp thu tới 95%), là tổng hợp của 18 loại axit amin cơ bản trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp đuợc, các vitamin( đặc biệt là vitamin nhóm B) và hầu hết các chất khoáng mà cơ thế cần, nhưng lại không chứa đừơng và chất béo do vậy Tảo Mặt trời cung cấp đầy đủ các chất dinh duỡng cho cơ thể mẹ nhưng với mức năng lượng cực kỳ thấp (10kcal/6viên), giúp các bà mẹ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, nên có nhiều sữa cho con nhưng không bị béo lên mà còn hỗ trợ các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho mẹ sau sinh. Đó là vì trong Tảo Mặt trời có nhiều các chất chống oxi hóa mạnh như Phycocyanin, Clorophyll…giúp cơ thể đuợc thanh lọc, tiêu độc, hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ cơ thể , nhanh chóng giúp các mẹ sau sinh thon gọn người lại.

tao-tu-nhien-dang-vien-36

Mặt khác các nhà khoa học đã tìm ra chất GLA (omega-6) có hàm lượng rất lớn trong Tảo Mặt trời, GLA là một chất dinh dưỡng rất quan trọng chỉ có trong sữa mẹ và một số loại hạt giúp bảo vệ hệ tim mạch cho mẹ, tăng cuờng hệ miễn dịch cho bé và khi GLA kết hợp với các thành phần dinh duỡng trong tảo sẽ giúp cho có thể nguời mẹ tiết nhiều sữa đồng thời  tăng cuờng chất lựơng sữa một cách đáng kể.

Bên cạnh đó khi nuôi con nhỏ các mẹ bị thiếu ngủ thường xuyên phải thức đêm để cho bé ăn nên cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, nhất là buổi sáng sau khi thức dậy. Trong tảo có chứa đầy đủ các vitamin nhóm B và hai axit amin không thể thay thế là tryptophan và phenylalanine cùng với GLA giúp cho hệ thần kinh hoạt động tốt, giảm lo lắng căng thẳng cho tế bào não nên khi ngủ dậy các mẹ sẽ đỡ bị mệt mỏi, cơ thể thấy khỏe khoắn, sảng khoái không bị cảm giác luôn thiếu ngủ hành hạ.

Các Bà mẹ đang nuôi con bú có thể hòan tòan yên tâm khi sử dụng Tảo Spirulina vì loại tảo này đã đuợc các tổ chức Y tế thế giới, FAO, Liên hiệp quốc coi là thực  phẩm dinh duỡng lý tưởng của loài người ở thế kỷ 21. Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã dùng tảo này để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hơn hai triệu trẻ em ở trên ba mươi nước trên thế giới (www.iimsam.org). Mới đây, trong chương trình Vitamin show – Đài THHN- Số tháng 10/2011 Tiến Sỹ Nguyễn Thị Lâm, Viện  Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã khuyên dùng Tảo Spirulina để bảo vệ sức khỏe đặc biệt cho trẻ em ở độ tuổi ăn dặm, bà mẹ mang bầu và nuôi con nhỏ.

Cách sử dụng tảo mặt trời cho mẹ sau sinh:

Ngày uống

Tảo Mặt trời

Sáng(béo uống trước ăn 45 phút, gầy uống ngay sau ăn)

Tốí (béo uống trước ăn 45 phút, gầy uống ngay sau ăn)

Ngày 13 viên Tảo Mặt trời tự nhiên3 viên Tảo Mặt trời tự nhiên
Ngày 24 viên Tảo Mặt trời tự nhiên4 viên Tảo Mặt trời tự nhiên
Ngày 35 viên Tảo Mặt trời tự nhiên5 viên Tảo Mặt trời tự nhiên
Từ ngày thứ 4 trở đi6 viên Tảo Mặt trời tự nhiên6 viên Tảo Mặt trời tự nhiên

Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nhất các mẹ nên có chế độ ăn uống hợp lý,tránh ăn nhiều tinh bột, đường, dầu mỡ, ăn nhiều chất xơ, rau quả,  chỉ ăn thịt nạc, ăn nhiều cá, uống nhiều nuớc để quá trình thanh lọc cơ thể diễn ra tốt hơn, vận động nhẹ nhàng ( đi bộ, tập arobic, yoga..). Uống nhiều nước và uống kèm vitamin C khi uống Tảo Mặt trời vào buổi sáng.

<< Hỗ trợ dinh dưỡng quá trình điều trị Gan nhiễm mỡ

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *