Spirulina Chrom,100, Earthrise và các loại sản phẩm khác

Cách tăng cân nhanh nhất

Hiện tại trên thị trường nước ta có rất nhiều thương hiệu Tảo mặt trời được ưu chuộng có thể kể đến Spirulina 100% Rein, Spirulina 100% Algae,  Spirulina 100 , Spirulina ChromEarthrise Spirulina. Hãy cùng Taoxoan.vn điểm qua chi tiết các loại sản phẩm này nhé.

Sản phẩm Spirulina 100% Rein là sản phẩm của Công ty phát triển công nghệ xanh Việt Nam sản xuất. Là sản phẩm trong nước nên sản phẩm có giá thành khá cạnh tranh.

Sản phẩm Spirulina 100% Algae, xuất xứ Nhật Bản. Thành phần từ 100% tảo xoắn nguyên chất, được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng.

Sản phẩm Spirulina 100, nhập khẩu từ Thái lan. Sản phẩm này chiếm thị phần nhỏ, được ít người biết tới nhưng đây cũng là một sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm Spirulina Chrom, tảo xoắn giàu Chrom GTF của Công ty Bluebiotech, Đức được tạo ra bởi công nghệ sinh học hiện đại có tác dụng kiểm soát đường huyết, giảm HbA1c. do có nguồn gốc từ tảo xoắn thiên nhiên nên sản phẩm còn cung cấp thêm nhiều vi chất dinh dưỡng, vitamin, hoạt chất chống gốc tự do. Điều này giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, hạn chế các biến chứng do độ đường huyết cao ở người bệnh đái tháo đường, không có phản ứng phụ. Sự chuyển hoá đường có hai yếu tố quan trọng là Insulin và Insulin Receptor. Trong đó, Insulin có tác dụng giúp vận chuyển đường vào trong tế bào còn Insulin Receptor là cơ quan nhận biết Insulin của bản thân tế bào. Nếu cơ quan Insulin Receptor không nhận biết có Insulin trong máu tức là tế bào nhờn hay kháng với Insulin. Do đó, nó không phát tín hiệu cho phép glucose từ máu vào tế bào, gây ra bệnh đái tháo đường kháng Insulin. Việc thiếu Insulin (gây tiểu đường) hoặc Insulin Recepter của tế bào bị hỏng, không hoạt động (gây kháng Insulin, tiểu đường) đều khiến đường không vào được trong tế bào, dẫn đến đường huyết tăng cao (bệnh tiểu đường). Tế bào mô cơ của người khỏe mạnh có khoảng 200.000 Insulin Receptor. Tuy nhiên, người bị bệnh tiểu đường chỉ còn lại khoảng 5.000. Chrom GTF có tác dụng phục hồi, ngăn chặn các tác nhân gây hỏng hóc Insulin Receptor, làm nó nhạy cảm hơn với Insulin. Do đó, nếu cả hai nhân tố cho sự chuyển hóa đường trên đều có đủ và hoạt động tốt thì bệnh tiểu đường sẽ được chữa trị. Thế giới có nhiều nghiên cứu về vai trò của Chrom trong việc chuyển hóa đường. Trong đó, tác giả Dr. Peter J Havel – chuyên gia về nội tiết tại khoa dinh dưỡng, đại học California, Mỹ có 70 công trình nghiên cứu và đưa ra kết luận: chế phẩm bổ sung Chrom hiệu quả tốt trong việc kiểm soát đường huyết đặc biệt là kiểm soát chỉ số HbA1C đối với bệnh nhân tiểu đường và tiểu đường thai kỳ. “Tại Việt Nam, Spirulina Chrom (tảo xoắn giàu Chrom GTF) là một chế phẩm mới giàu Chrom GTF được nhập khẩu giúp giảm chỉ số HbA1C, huyết áp và mỡ máu”

spirulina-chrom

Cuối cùng là Earthrise Spirulina, một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Đây là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại trang trại tảo lớn nhất thế giới, trang trại của công ty Earthrise Nutritionals LLC. Nằm sâu trong sa mạc Sonoran,  bang California, Mỹ với diện tích lên tới 44 ha, trang trại với những công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện tại đã tạo nên tên tuổi hàng đầu thế giới của thương hiệu Earthrise Spirulina. Đây là sản phẩm đạt được nhiều chứng chỉ chứng nhận chất lượng nhất về sản phẩm tảo trên thế giới đến lúc này. Sẽ sai lầm nếu bạn không chọn sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình. Không gì quý giá bằng sức khỏe cả các bạn ạ.

taospirulina-sanpham


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

Công tygau-truc-do1

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 hoặc (028) 3968 3680 – Ms. Hà

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *