Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

tảo spirulina trị yếu sinh lý

Yếu sinh lý hay rối loạn cương dương là vấn đề thường gặp ở nhiều đấng mày râu. Sinh lý yếu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, phong độ của người đàn ông mà còn là một rào cản lớn trong hạnh phúc vợ chồng. Bên cạnh đó yếu sinh lý còn dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh hơn người bình thường. Yếu sinh lý là vấn đề khó nói và không thể chia sẻ của nam giới. Ngày nay, cùng với sự phát triển về nhận thức của xã hội và thông tin đại chúng, các quý ông đã có thể cởi mở hơn về những vấn đề của mình, từ đó tìm ra các nguyên nhân, cách khắc phục hiệu quả cho “câu chuyện nan giải: “yếu sinh lý nam”.

>> Tảo Spirulina

Theo Y học hiện đại, yếu sinh lý nam hay rối loạn cương dương là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp. Biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý là: ít ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, khả năng cương cứng của dương vật yếu, thời gian quan hệ tình dục ngắn…  Hiện nay, với sự phát  triển của y học, nam giới đã có nhiều sự hỗ trợ đắc lực cho căn bệnh “trên bảo dưới không nghe” này. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt, và lâu dài, các đấng mày râu nên tìm hiểu và xử lý tận gốc những nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên:

 • Lạm dụng thủ dâm
 • Tâm lý không thoải mái khi quan hệ
 • Càng lớn tuổi khả năng sinh lý càng giảm do sự suy giảm nội tiết tốt nam testosteron
 • Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý
 • Thường xuyên sử dụng rượu bia và các chất kích thích
 • Do mắc các bệnh về thận, tiểu đường

Để cải thiện tình trạng khó nói của mình, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, các quý ông cần chỉnh đốn lại các vấn đề vướng mắt trong chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày – là những nguyên nhân căn bản đang dần dần làm suy giảm khả năng sinh lý.

Có một loại thực phẩm trong tự nhiên, hỗ trợ rất tốt cho nam giới bị yếu sinh lý, cải thiện tình trạng mãn dục nam do tuổi tác,  là Tảo Mặt trời Spirulina Gold Plus. Tảo Spirulina là một loại thực vật tự nhiên, có chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng, với hàm lượng dinh dưỡng cao, đầy đủ: đạm (70%), tất cả các chất khoáng, vitamin cần thiết cho cơ thể và các chất chống oxi hóa… giúp:

 • Tăng khả năng sản sinh nội tiết tố testosteron nhờ bổ sung một lượng lớn khoáng chất kẽm – loại khoáng chất quan trọng để sản sinh ra hóc môn nam mà đa số người Việt Nam bị thiếu (Theo số liệu của Viện dinh dưỡng Quốc gia 2009).
 • Tăng cường hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, giảm stress, mệt mỏi khi “lâm trận” nhờ các các vitamin nhóm B tự nhiên (từ B1-B12) và 2 axitamin giúp an thần cho hệ thần kinh là Tryptophan và Phenylalanin nhờ vậy kéo dài được thời gian cương cứng.
 • Tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp nhờ hàm lượng đạm cao, được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axitamin thiết yếu
 • Tăng cường sức khỏe tổng thể cho đấng mày râu ,đặc biệt những người lớn tuổi sức khỏe suy giảm, bắt đầu quá trình mãn dục nam, từ đó làm giảm khả năng sinh lý,  nhờ nguồn dinh dưỡng tự nhiên, hoàn hảo.
 • Hỗ trợ hoàn hảo cho nam giới bị tiểu đường, phải ăn kiêng, thiếu chất, thiếu kẽm làm suy giảm khả năng sinh lý.

tao-gold-plus-180

Tảo mặt trời Gold plus

Ngày uốngSángTrưaTối(trước đi ngủ 2h)
Ngày 12 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus2 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus2 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus
Ngày 23 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus3 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus3 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus
Ngày 34 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus4 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus4 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus
Ngày 45 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus5 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus5 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus
Từ ngày 5 trở đi6 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus6 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus6 viên Tảo Mặt trời SpirulinaGold Plus

Để cải thiện khả năng sinh lý, các quý ông nên sử dụng 18 viên  Tảo Mặt trời Spirulina Gold Plus hàng ngày, ít nhất trong 2 tháng,  Sau đó, nên duy trì 6 – 12 viên Tảo Mặt trời mỗi ngày để luôn giữ tốt phong độ.Kiên trì uống Tảo Mặt trời Spirulina Gold Plus hàng ngày, kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học: giảm rượu bia, chất kích thích, các đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, tập thể dục thường xuyên… chắc chắn các quý ông sẽ cải thiện được sức khỏe tình tình dục an toàn, và lâu dài.

Tảo mặt trời

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *