Thuốc Fucoidan chữa ung thư não

thuoc fucoidan chua ung thu nao

Thuốc Fucoidan chữa ung thư não – Anh Nguyễn Văn Lim, 51 tuổi, ở thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Ba năm trước, anh Lim được cho xuất viện sau khi cắt bỏ phổi. May mắn là ung thư ở phổi phải được phát hiện sớm khi ổ dịch vẫn còn nhỏ. Ở lần xét nghiệm một năm về trước, anh được khẳng định rằng không có tái phát được tìm thấy, nhưng cảm giác sống cuộc sống “bình thường” không tồn tại lâu.

Vào một buổi sáng nọ, anh Lim bổng nhiên đau đầu kinh khủng và đi kèm là buồn nôn. Ngay sau đó, cả bàn tay anh tê cứng. Ngay lập tức anh tới bênh viện để xem chuyện gì đã xảy ra.

thuoc fucoidan chua ung thu nao 2

Sau khi chạy CT, MRI, và xét nghiệm bằng tia X (angiography), bác sĩ chẩn đoán anh mắc phải ung thư não di căn. Bác sĩ cho biết ung thư ở phổi đã lây lan lên não. Nghe tới đây anh Lim như chết đứng, tưởng chừng mình đã thoát khỏi căn bệnh quái ác nhưng lần này nó đã quay lại và còn nguy hiểm hơn. Tồi tệ hơn nữa, nó không phải lá một vùng tổn thương mà ít nhất là năm vùng. Bác sĩ cho biết khối u có lẽ sẽ không được chữa trị hoàn toàn vì không thể thực hiện giải phẫu.

Bệnh viện bố trí một phòng trống và yêu cầu anh trở lại nhập viện sau một tuần.

Sau đó, anh lên internet tìm kiếm xem có cách nào để chữa được bệnh này không. Cuối cùng anh tìm được một loại thuốc gọi là Fucoidan. Anh bắt đầu uống chúng, và hi vọng có thể dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư não của mình.

Anh uống 35 viên một ngày.  Và không ngừng hy vọng.

thuoc fucoidan chua ung thu nao

 Sau khi, kiểm tra chi tiết ở bệnh viện, anh bắt đầu tiến hành xạ trị. Tiến trình đó bao gồm dùng một mảnh thiết bị chiếu xạ gọi là “gamma knife” (dao gamma) dùng để đốt mô ung thư. Đó là một thủ thuật tương đối dễ dàng mà không có nhiều phản úng phụ. Tuy nhiên, dao gamma cũng không loại bỏ hết các mô ung thư.

 Tiến trình điều trị tiếp theo là hóa trị. Do phản ứng phụ của nó, tệ hơn gấp nhiều lần so với những gì anh đã trải qua trước đây. Cơ thể anh dần suy nhược bởi vì mất dần cảm giác thèm ăn. Điều này là do các tác dụng phụ buồn nôn, đau dạ dày.

Mặc dù, đã uống Fucoidan trong suốt quá trình điều trị, nhưng hiệu lực của nó vẫn không được thể hiện, cho đến chu kỳ thứ tư, bất ngờ đã xảy ra. Tất cả đau đớn và dày vò đã biến mất một cách kỳ diệu.

Trong vòng một tháng sau đó, những đau đớn trước đây đã không còn nhiều nữa. Ban đầu, anh không thể đi quá nhiều, nhưng khi sẵn sàng xuất viện thì đã có thể đi lại bình thường. Kết thúc 8 tháng điều trị trong bệnh viện.

Mọi người trong bệnh viện mô tả sự phục hồi của anh là “một điều kỳ diệu”, vi họ đã không bao giờ thấy bệnh nhân nào đánh bại khối u não di căn.

Ung thư lại có thể sẽ trở lại và di căn bất cứ lúc nào, do đó anh vẫn tiếp tục uống Fucoidan mỗi ngày. Và hầu như không giảm liều dùng.


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline0925 500 600 hoặc 0923 010 989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm: Thuốc Fucoidan chữa ung thư não.

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

4 thoughts on “Thuốc Fucoidan chữa ung thư não

    • taomattroi says:

      Chào bạn,

      Do được chiết xuất từ tự nhiên nên bạn nên kiên nhẫn sử dụng nhé, tác dụng giảm đau và giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon thì thấy ngay, còn tác dụng lên tế bào thì sau khi sử dụng khoảng 2-3 tháng bạn nên đi kiểm tra lại để biết kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.