Trứng cút có nhiều cholesterol không?

Trứng cút rất giàu chất dinh dưỡng như protein, cholesterol, lysine, vitamin và phốt pho, có thể cung cấp đầy đủ calo cho cơ thể con người và có giá trị dinh dưỡng phong phú.

Trứng cút có nhiều cholesterol không?

Hàm lượng cholesterol trong trứng cút tương đối cao, trong trường hợp bình thường, 100gr trứng cút sẽ chứa 515 mg cholesterol. Ngoài ra, gan động vật và thịt đỏ như thịt bò rất giàu cholesterol.

Người bình thường có thể ăn một ít trứng cút đúng cách sẽ không kích thích cơ thể, có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người, đủ để thúc đẩy sự phát triển của tế bào và duy trì các chức năng bình thường.

Người bị bệnh mỡ máu cao cần chú ý ăn ít các loại thực phẩm trên để tránh gây kích ứng cơ thể, tổn thương mạch máu. Bệnh nhân có cholesterol cao cũng nên chú ý ăn ít thịt mỡ và dầu thịt, giảm ăn chất béo bão hòa, ăn nhiều thực phẩm như nấm, tảo bẹ, giúp thúc đẩy quá trình bài tiết cholesterol.

Nghiên cứu tim mạch mới được công bố tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho thấy, tỷ lệ mắc bệnh tim mạch ở châu Á đang tăng nhanh, tương lai sẽ tập trung vào giới trẻ và dân thành thị. Vì vậy cần chú ý đến việc phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu cao. Bên cạnh đó mọi người có thể bổ sung thêm những sản phẩm chức năng giàu dinh dưỡng giúp giảm lượng cholesterol  trong có thể như tảo mặt trời Spirulina

  • Trong một nghiên cứu, 25 bệnh nhân tiểu đường dùng 2, 2 gam  tảo xoắn spirulina mỗi ngày đã cải thiện được tình hình rất đáng kể.
  • Trong một nghiên cứu khác, nếu chúng ta dùng 1 gr tảo xoắn spirulina mỗi ngày thì sẽ làm giảm tỷ lệ cholesterol trong mỡ màu là 16,3% và tăng HDL lên 10,1%

Các sản phẩm tảo Spirulina

475,000
Giảm giá!
790,000

Dinh Dưỡng Cho Sỉ Tử Mùa Thi

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

1,200,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.