Cách ăn uống lành mạnh ở một số nước nên học tập

Ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh là 2 điều đơn giản mà chúng ta có thể làm để sống khỏe mạnh. Một số cách ăn uống lành mạnh ở một số quốc gia mà chúng ta nên học tập

>> Bột tảo spirulina

>> Tảo spirulina

Cách ăn uống lành mạnh ở một số nước mà chúng ta nên học tập

Người Nhật có thói quen ăn cá hàng ngày. Trong bữa ăn của người Nhật luôn có cá, cá cung cấp axit béo Omega 3 quan trọng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Ngoài ra người Nhật còn có thói quen ăn rong biển – loại thực phẩm chứa khoáng chất quan trọng hỗ trợ cho chức năng tuyến giáp, rất tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, tăng sức khỏe tim mạch, chống ung thư…

cach an uong o mot so nuoc dang de hoc tap

Người Thụy Điển thích ăn lúa mạch đen. Người Thụy Điển ăn nhiều thực phẩm chứa carbohydrate không tinh chế từ lúa mạch đen, được dùng ngoài bữa ăn chính. Lúa mạch đen đầy đủ chất xơ và giữ cho chúng ta no lâu hơn.

Người Ấn Độ thích ăn thực phẩm nhiều gia vị. Thực phẩm Ấn Độ rất phong phú với các loại gia vị, nhiều trong số mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời, chẳng hạn như nghệ có tác dụng chống viêm đáng kể, và gừng giúp làm dịu đường ruột, rau mùi – chất chống viêm có thể giúp giảm cholesterol, và ớt có thể giúp tăng cường sức khỏe tim mạch.

Người Hungary thích ăn thực phẩm lên men. Thực phẩm lên men là nguồn bổ sung lợi khuẩn probiotic trong ruột giúp ngăn ngừa bệnh tật. Thực phẩm lên men cũng có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu và điều hòa đường ruột.

Người Pháp uống rượu Vang. Rượu vang chứa chất chống oxy hóa mạnh – reservatrol, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây tổn hại. Bằng cách thúc đẩy phản ứng chống viêm trong cơ thể, rượu vang làm chậm quá trình lão hóa sớm.

Người Iceland thích ăn thực phẩm hữu cơ. Ở Iceland, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Và sữa chua chứa vi khuẩn có lợi luôn được chú ý trong chế độ ăn uống hằng ngày ở nước này. Người dân Iceland còn có thói quen đáng học hỏi là họ thường làm là chọn thực phẩm hữu cơ – loại thực phẩm được trồng tại địa phương, không thuốc trừ sâu và được trồng trong nhà kính.

Thông tin bên lề

tao mat troi

Mỗi nơi, mỗi đất nước đều có những cách ăn uống mà chúng ta cần phải học tập. Có một loại thực phẩm đã tồn tại hàng tỷ năm về trước trên Trái Đất, loại thực vật này cực kỳ giàu dinh dưỡng, mà lại rất tốt cho sức khỏe, không tác dụng phụ, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thẻ, tăng sức đề kháng, chống suy nhược, giúp tăng cân, nâng cao thể trạng…Đó không phải loại thực vật nào khác mà chính là tảo Spirulina. Sản phẩm tảo mặt trời Spirulina làm từ tảo xoắn Spirulina tinh khiết mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *