Chế độ dinh dưỡng tốt không những giúp người bệnh ung thư khỏe, giảm mệt mỏi mà còn thúc đẩy hệ miễn dịch tiêu diệt ung thư
Do đó, người bệnh ung thư nên biết là cần ăn gì và tránh ăn gì. Trong quá trình điều trị ung thư, dinh dưỡng là yếu tố sống còn. Bởi vì, chúng ta cần bổ sung cho cơ thể những nguồn dinh dưỡng tốt mà không làm cho các tế bào ung thư phát triển.
Hiện nay, theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng trên bề mặt của các tế bào ung thư, có rất nhiều thụ thể, có khả năng bắt các tín hiệu rất mạnh so với tế bào bình thường.
Khi người bệnh ung thư ăn yến, nhung, sâm… những loại thực phẩm bổ dưỡng có tác dụng hồi phục sức khỏe thì trong một số trường hợp những loại thực phẩm đó sẽ kích thích ung thư phát triển nhanh. Khi những tín hiệu tăng trưởng vào bên trong cơ thể chúng ta thì tế bào ung thư với số lượng thụ thể nhiều hơn rất nhiều tế bào bình thường sẽ hưởng lợi từ tế bào tăng trưởng đó gấp nhiều lần so với tế bào bình thường.
Vì thế, khi nói ăn yến, nhung, sâm… cho khỏe cũng đúng, nhưng chưa đủ. Nghĩa là ăn yến, nhung…sẽ giúp các tế bào bình thường hưởng lợi trên nhưng tiếc thay các khối u ung thư lại có lợi gấp 2-3, thậm chí gấp 10 lần tế bào bình thường.
Cho nên, việc sử dụng những chất tăng trưởng hồi phục như vậy, phải rất cẩn thận, bởi nếu chúng ta dùng sai thì vừa làm cho tế bào ung thư tái phát, đồng thời làm cho quá trình kháng thuốc diễn ra nhanh hơn, dẫn đến việc điều trị khó khăn hơn nhiều.
Thông tin hữu ích
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Giá: 2.200.000 VND
Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công tinh chất U-Fucoidan, loại Fucoidan có khả năng tiêu diệt ung thư mạnh nhất. Tảo nâu ở vùng biển Okinawa, Nhật Bản được cho là có chất lượng và hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới.
Công ty Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680