Dinh dưỡng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong điều trị ung thư, vì người bệnh cần bổ sung những nguồn dinh dưỡng tốt mà không làm cho các tế bào ung thư phát triển
Nhưng có rất nhiều người cho rằng ung thư ăn gì cũng được, điều này không đúng bởi vì có một số loại thực phẩm không tốt cho bệnh nhân ung thư.
Ví dụ những loại thực phẩm quá ngọt hoặc béo không tốt cho người bệnh. Bởi đường và mỡ là 2 nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư.
Nếu chúng ta cung cấp đường và mỡ cho tế bào ung thư quá nhiều thì khả năng hồi phục của tế bào ung thư sẽ nhanh hơn và khả năng kháng thuốc cũng sẽ cao hơn. Quá trình kháng thuốc của tế bào ung thư cần năng lượng và những tiền chất để nó tự xây dựng tế bào ung thư mới. Đường và mỡ là 2 nguồn cung cấp những nguồn năng lượng và những tiền chất đó cho tế bào ung thư để nó tăng trưởng kháng thuốc và di căn.
Chính vì vậy, trong quá trình ăn uống, phải luôn lưu ý, hạn chế là không nên ăn quá ngọt và quá nhiều chất béo, tăng hàm lượng rau xanh, rau quả, những loại trái cây mà có khả năng kháng những tế bào ung thư như: dâu tây, nho, táo, cam, xoài…
Đó là những loại trái cây mà các nhà khoa học đã nghiên cứu là có những chất kháng oxy hóa, cũng như chứa các chất vitamin là những chất cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Nếu hệ miễn dịch tốt thì sẽ đẩy lui ung thư.
Chính vì vậy, dinh dưỡng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc điều trị ung thư và ngăn ngừa ung thư và ung thư tái phát.
Thông tin hữu ích
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Giá: 2.200.000 VND
Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công tinh chất U-Fucoidan, loại Fucoidan có khả năng tiêu diệt ung thư mạnh nhất. Tảo nâu ở vùng biển Okinawa, Nhật Bản được cho là có chất lượng và hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới.
Công ty Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680