Khoai tây giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày

Khoai tây giàu dinh dưỡng và là thực phẩm tốt cho sức khỏe, ăn khoai tây có thể giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày

Bạn có thêm lý do để tăng cường ăn các loại rau củ màu trắng. Một nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Đại học Chiết Giang – Trung Quốc phát hiện rằng ăn súp lơ, khoai tây và hành tây giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.

Tuy nhiên, nguy cơ này tăng cao nếu uống nhiều bia, rượu, nghiện ăn thực phẩm bảo quản và nhiều muối.  Các chuyên gia cho biết thêm bắp cải, cải xoăn và cần tây cũng có tác dụng ngừa ung thư.

Tất cả các loại rau củ trên, đặc biệt là khoai tây, đều chứa nhiều vitamin C, chất có tác dụng chống ô xy hóa, bảo vệ tế bào khỏi các phân tử gây ung thư. Bổ sung khoảng 50 gr vitamin C mỗi ngày giảm 8% nguy cơ mắc bệnh.

Cũng theo nhóm nghiên cứu, cứ mỗi 100 gr trái cây ăn mỗi ngày, nguy cơ ung thư giảm trung bình 5%.

Thông tin bên lề

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

Fucoidan tác động mạnh lên tế bào ung thư, buộc tế bào ung thư phải tự tế, ngoài ra Fucoidan còn giúp làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị. Giúp người bệnh bớt đau đớn, phục hồi vị giác, từ đó tiếp tục chống lại ung thư.

Liên hệ

  • Công tygau-truc-do1
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 hoặc (028) 3968 3680 – Ms. Hà

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *