Thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất, môi trường ô nhiễm khiến căn bệnh ung thư ngày càng trở nên phổ biến. Cũng thật may là có những thực phẩm có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư
Nho. Nho đỏ đặc biệt giàu chất chống ôxy hóa như: mutagen, resveratrol. Nó làm giảm tỷ lệ thiệt hại tế bào được gây ra bởi quá trình ôxy hóa, nhưng nó cũng ngăn ngừa oxit nitric và các tế bào Kupffer sản xuất quá nhiều trong cơ thể, khi được sản xuất quá nhiều, chúng có thể gây nhiễm trùng mãn tính và tổn thương gan.
Cà chua. Cà chua là loại quả tuyệt vời, được cho là có thể làm giảm nguy cơ của nhiều bệnh ung thư khác nhau, cũng như các bệnh tim mạch vành. Có hai thành phần lành mạnh của cà chua là lycopene và carotenoid. Nước ép cà chua thường chứa carotenoids. Carotenoid có thể chống viêm và giảm sản xuất TNF-alpha bằng1/3 chỉ sau một tháng.
Nghệ. Nghệ chứa curcumin, một chất chống ôxy hóa rất mạnh mẽ có nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Các chuyên gia đã chứng minh rằng nó có tác dụng chống ôxy hóa và chống viêm, giúp ngăn chặn TNF-alpha phát triển trong cơ thể.
Trà xanh. Trà xanh được biết đến với rất nhiều lợi ích khác nhau. Nó có chứa EGCG, mà các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc đã phát hiện ra đây là một chất chống viêm tự nhiên. Nó có thể chặn các TNF có thể gây ra xơ cứng động mạch.
Thông tin hữu ích
Yoho Mekabu Fucoidan – Giá: 5.800.000 VND
Tế bào ung thư phá vỡ những quy luật của tế bào, để phân chia với tốc độ rất nhanh thì chúng cần rất nhiều chất dinh dưỡng và oxy, do đó chúng gửi tín hiệu để tạo mạch máu mới, khi mạch máu mới của tế bào ung thư được hình thành quanh tế bào thì chúng gây di căn ra những vùng khác. Do đó khi Fucoidan ngăn chặn việc hình thành mạch máu mới, tế bào ung thư không thể lấy chất dinh dưỡng, oxy và khó có thể gây di căn.
Công ty Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680