Vấn đề dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị ung thư đặc biệt là ung thư phổi. Những thực phẩm dưới đây người bệnh cần tránh, nếu không bệnh sẽ trầm trọng hơn rất nhiều
Những thực phẩm người ung thư phổi không nên ăn
Ung thư phổi là căn bệnh rất khó chữa, khi mắc bệnh này, người thân nên chọn một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người bệnh. Có những loại thực phẩm có thể khiến người bệnh trở nên trầm trọng hơn nếu ăn vao.
Hải sản. Hải sản là thực phẩm tốt cho sức khỏe của người bình thường, tuy nhiên, các loại hải sản sẽ khiến cho tình trạng bệnh của người bị ung thư phổi thêm nặng. Các loại tôm, cua, cá hồi, hải sản có mùi tanh là thực phẩm không nên ăn.
Thức ăn cay. Nếu là âm hư, bên trong nhiệt, miệng khát, người gầy, lưỡi đỏ, khạc ra máu thì cấm ăn các thức ăn cay như hạt tiêu, bột hạt cải, bột cari, ớt hoặc rượu,… động hỏa, hại âm.
Thực phẩm gây tắc. Thực phẩm gây tắc là loại thực phẩm dễ sinh đờm, khiến cho người bị ung thư phổi ho nhiều, dễ tắc ống thở trong cơ thể. Khi ăn các loại thực phẩm gây tắc bệnh tình của người bệnh dễ gặp nguy hiểm.
Nhất là đối với những bệnh nhân ung thư phổi nếu có nhiều đờm trắng dạng bọt, dễ nhổ ra, kèm theo rêu lưỡi trắng, nhầy hoặc sợ lạnh thì cần tránh một số loại thực phẩm gây tắc là lạc, khoai lang.
Thông tin hữu ích
Best Fucoidan 70% – Giá: 1.000.000 VND
Best Fucoidan được biết đến là sản phẩm Fucoidan chống ung thư của Hoa Kỳ, là sự tiến bộ mang tính đột phá trong phòng chống ung thư hiện nay. Doctor’s Best Best Fucoidan được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, với Fucoidan tinh khiết được lấy từ tảo nâu và nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho người bệnh ung thư, kiểm soát nghiêm ngặt và đã được FDA kiểm định và khuyến cáo sử dụng trong phòng chống ung thư.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680