Người dùng đang có xu hướng tránh các thực phẩm chế biến sẵn. Những thực phẩm như tảo biển, các loại hạt, mầm…đang trở thành xu hướng dinh dưỡng mới
Lương thực cổ đại. Thời gian qua đã đánh dấu sự trở lại của những loại thực phẩm cơ bản nhất. Người dùng có xu hướng ăn uống theo cách tự nhiên, giảm các khâu chế biến. Nấu ăn bằng mầm, chồi, búp đang là xu hướng thời thượng, đặc biệt là hạt lanh, quinoa và hạt chia, các loại mầm từ ngũ cốc, đậu và hạt ngày càng phổ biến trong vài năm trở lại đây. Các loại hạt cổ đại trở thành sự lựa chọn ưu tiên trên con đường tìm kiếm ngũ cốc nguyên hạt, không gluten, không biến đổi gien, nhưng chứa nhiều chất xơ, protein và có nguồn gốc thực vật.
Súp rau củ quả. Súp chính là nước ép loại mới, món ăn này đóng vai trò quan trọng trên bàn ăn mỗi ngày của mọi người. Không như nước ép, có nghĩa là vắt lấy nước và bỏ toàn bộ phần xác, súp chứa toàn bộ thành phần của loại quả đó hoặc rau củ quả. Điều này có nghĩa là một người có thể hấp thu mọi thứ, từ chất xơ, hạt đến phần nạc của trái cây, kết quả là hàm lượng dinh dưỡng sẽ cao hơn. Và cách xử lý này cũng áp dụng cho các phần tráng miệng.
Ngoài ra, các đầu bếp cũng đang đua nhau tạo ra những món ăn ngon miệng, lành mạnh từ thực vật, do người tiêu dùng lo ngại về ảnh hưởng tiêu cực từ thịt các loại.
Tảo biển. Sau nhiều năm cải xoăn thống trị thế giới rau củ quả, nhiều người đang chuyển sang dùng tảo biển. Tảo đang chuyển mình thành một dạng protein thay thế mới. Tảo giúp trì hoãn tình trạng hao phí thực phẩm và trở thành sự lựa chọn khác rất hiệu quả cho nhiều người. Không chỉ thân thiện với môi trường và tồn tại dồi dào trong môi trường biển cả, tảo còn chứa nhiều chất xơ, chất chống ô xy hóa, iodine và chứa chất béo có lợi. Tảo có thể đoạt được vị trí chủ chốt trong thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày, được thiết kế theo hướng nhiều protein nhưng không chất đường sữa, dành cho những người vừa kết thúc giờ tập luyện thể chất.
Thông tin bên lề
Tảo mặt trời với thành phần 100% từ tự nhiên, không có chất bảo quản được làm từ tảo xoắn tinh khiết, tảo xoắn là loài thực vật tồn tại ở hành tinh của chúng ta từ 3.6 tỉ năm trước, nó có hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên bao gồm chất đạm, các vitamin, chất khoáng và các chất chống oxy hóa.
Tảo mặt trời – sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Tảo Spirulina đượcc tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt của loài người trong thế kỷ 21.
Liên hệ mua hàng
- Công ty
- Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
- Hotline: 0925 500 600 hoặc (028) 3968 3680 – Ms. Hà