Uống rượu, đặc biệt là rượu trắng, có thể làm tăng nguy cơ u ác tính xâm lấn, một dạng nghiêm trọng của bệnh ung thư da
Trong nghiên cứu mối liên kết giữa việc tiêu thụ rượu và nguy cơ bị khối u ác tính, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, rượu trắng có mối liên kết chặt chẽ với vấn đề u ác tính, đồng thời tăng nguy cơ cao hơn cho các bộ phận của cơ thể ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Nghiên cứu tại trường Y Warren Alpert của Đại học Brown ở Providence, Rhode Island của Mỹ cho biết rượu vang trắng lại là thức uống có liên kết đến việc làm tăng nguy cơ hình thành khối u ác tính.
Khoảng 3,6% các trường hợp ung thư trên toàn thế giới là do uống rượu, phổ biến nhất là ung thư đường thanh quản, ung thư gan, tụy, đại tràng, trực tràng và vú.
Nghiên cứu trước đây cũng đã chỉ ra rằng, rượu có thể gây ung thư vì ethanol trong rượu chuyển hóa thành acetaldehyd, gây tổn thương ADN và ngăn chặn sửa chữa DNA.
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention cho thấy, mỗi ngày uống một ly rượu nói chung sẽ làm tăng nguy cơ mắc khối u ác tính lên đến 14%. Mỗi ngày uống một ly rượu vang trắng làm tăng 13% nguy cơ gia tăng khối u ác tính.
Thông tin hữu ích
KaiKo Fucoidan – Sản xuất tại Nhật Bản – Giá: 5.500.000 VND
Fucoidan tác dụng kích thích sự tự chết ở tế bào ung thư, tăng sức đề kháng, giảm đau, giảm tác dụng phụ, cải thiện vị giác, giấc ngủ cho người bệnh. Qua đó Fucoidan khiến khối u thu nhỏ lại, các tế bào ung thư yếu dần đi và cuối cùng tự tiêu biến. Fucoidan giúp kéo dài sự sống cho người ung thư giai đoạn cuối.
Công ty Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680