Thực phẩm màu sắc chống lại các loại bệnh ung thư

Màu sắc thực phẩm là một trong những chỉ số báo hiệu những ích lợi của loại thức ăn đấy!

>> Fucoidan

Thực phẩm màu xanh lá cây

Những loại thực phẩm màu xanh lá cây như các loại rau họ cải: cải xanh, cải xoăn, súp lơ, bắp cải… giúp chống lại căn bệnh ung thư vú, buồng trứng, dạ dày và phổi. Những loại rau này rất giàu glucosinolate và vitamin K cần thiết giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và giảm nguy cơ ung thư tuyến tụy. Ăn những loại thực phẩm màu xanh ít nhất một lần mỗi ngày để ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro từ những căn bệnh nguy hiểm này bạn nhé.

Thực phẩm màu vàng

Những loại trái cây màu vàng như như bưởi, chanh, quýt, đu đủ… giúp chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư dạ dày và thực quản. Bởi chúng rất giàu vitamin C, một chất chống oxi hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ và chống lại hầu hết các bệnh ung thư đặc biệt là những bệnh ung thư liên quan đến miệng, họng, dạ dày và đại tràng. Không những vậy, chúng còn ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư và giúp giải độc, chống lại các chất độc hại nữa đấy. Thêm những loại trái cây này vào bữa ăn của bạn ít nhất hai lần một tuần để tăng cường sức đề kháng nhé!

Thực phẩm màu cam

Thực phẩm màu cam sẽ giúp chúng ta chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày và buồng trứng. Bêta carotene thường có trong những loại thực phẩm như khoai lang, bí ngô, cà rốt… đã được chứng minh là có tác dụng chống ung thư dạ dày bằng cách thúc đẩy, phá hủy tế bào ung thư. Axit caffeic trong các loại thực phẩm này còn làm chậm sự phát triển ung thư vú và thúc đẩy nhanh các tế bào chết. Ăn các loại thực phẩm màu cam ít nhất ba lần một tuần nhé các bạn!

thuc-pham-mau-cam-0312

Những loại thực phẩm màu đỏ

Theo các chuyên gia, những người hay ăn các loại thực phẩm màu đỏ như cà chua, ớt, các loại quả mọng đỏ… giúp chống lại ung thư buồng trứng và những căn bệnh ở tuyến tụy gấp hơn nhiều lần so với những người không ăn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng giữ cho chế độ ăn mỗi ngày có các loại thực phẩm màu đỏ hữu ích này nhé!

thuc-pham-mau-do-2511

Thực phẩm màu trung tính

Các loại nấm, tỏi, hành, hẹ… giảm đến mức thấp nhất nguy cơ dẫn đến ung thư dạ dày, giúp chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng.

Các loại hợp chất hoạt động allicin trong tỏi giúp chống ôxi hóa và kháng khuẩn hiệu quả. Các polyphenol được tìm thấy trong hành tây có đặc tính chống ung thư trên các dòng tế bào ung thư ruột kết, còn vitamin D trong nấm giúp giảm nguy cơ ung thư buồng trứng cho các bạn gái. Thêm những loại thực phẩm màu trung tính vào chế độ ăn uống của bạn ít nhất hai lần mỗi ngày nhé!

Giới thiệu sản phẩm:

Hãy tự bảo vệ mình và gia đình khỏi căn bệnh ung thư quái ác bằng cách sử dụng Fucoidan hằng ngày. Uống Fucoidan trong lúc khỏe mạnh sẽ giúp ngăn ngừa ung thư và các chứng bệnh.

Fucoidan đẩy mạnh hiện tượng apoptosis lên tế bào ung thư. Trong đó, Apoptosis là chương trình tế bào tự tiêu diệt được cài đặt sẵn. Cũng như khi nòng nọc đã trưởng thành, sẽ tự đứt đuôi để biến thành ếch rất nhiều tế bào chết đi thông qua Apoptosis và được thay thế bằng nhiều tế bào mới.

fucoidan

Nếu DNA của một tế bào bị phá hủy bởi chất sinh ung thư hoặc chấy oxy hóa thì tế bào đó sẽ phân chia ngẫu nhiên và bị tàn phá, nhưng sẽ không chết ở tuổi thọ định sẵn của nó. Có thể xem, tế bào sống sót này là tế bào ung thư. Và Fucoidan hiển thị khả năng gây ra apoptosis trong tế bào ung thư.

Một tế bào ung thư sau khi xuất hiện cần thời gian để nhân bản, Fucoidan sẽ không cho nó có cơ hội này.

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *