Chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân ung thư đại trực tràng

Ung thư đại trực tràng là khối u ác tính của đường tiêu hóa xảy ra ở đại tràng, chủ yếu từ 40 đến 50 tuổi. Ngoài điều trị kịp thời, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt của mình, vậy chế độ ăn kiêng dành cho người bệnh ung thư đại trực tràng là gì?

Xem thêm: Lời khuyên hữu ích giúp bạn tránh ung thư đại tràng

Chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân ung thư đại tràng

1. Tránh dầu mỡ

Tất cả bệnh nhân ung thư đại trực tràng trong bữa ăn thường ngày đều phải ăn những thức ăn nhẹ, dễ tiêu, không được ăn những thức ăn quá nhiều dầu mỡ như thịt mỡ, bơ , đồ chiên rán… Sau khi ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ này, ruột già sẽ bị ảnh hưởng. .Bệnh nhân ung thư cảm thấy khó chịu và khó tiêu hóa hơn.

2. Tránh ớt

Chúng ta biết rằng ăn ớt sẽ gây kích thích đáng kể đến đường ruột và các cơ quan khác, đồng thời nó cũng kích thích tế bào ung thư rất nhiều, điều này rõ ràng là không có lợi cho việc điều trị ung thư đại trực tràng, mong bệnh nhân ung thư đại trực tràng không ăn cay ., Nếu không thể thay đổi thói quen này trong một thời gian, bạn có thể giảm dần vị cay trong thức ăn.

3. Tránh ẩm mốc và thức ăn mặn

Người bệnh ung thư đại trực tràng đã có sẵn tế bào ung thư trong ruột, nếu lúc này vẫn ăn đồ chua, đồ chua thì số lượng tế bào ung thư sẽ tăng lên và bệnh sẽ nặng hơn.

Bệnh nhân ung thư đại trực tràng nên ăn nhiều thực phẩm

1. Sau khi mắc các bệnh như ung thư đại trực tràng, bạn nên ăn nhiều rau và trái cây tươi, chúng chứa nhiều vitamin từ sức khỏe dưới , có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, do đó làm tăng số lần đi tiêu và lấy đi một số tế bào ung thư. Cũng như các chất độc hại, nó rõ ràng là hữu ích cho việc điều trị bệnh.

2. Bệnh nhân ung thư đại trực tràng cũng phải chú ý đến lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn , hàng ngày phải ăn đủ chất đạm , chất khoáng , vitamin, đủ loại thức ăn bổ dưỡng nhưng phải ăn nhiều mỡ, ít dầu mỡ.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Nghiên cứu của Đại học Hallym đã đánh giá được những tác động của Fucoidan lên tế bào ung thư đại trực tràng là HT-29 và HCT116. Theo đó, Fucoidan gây giảm đáng kể số lượng tế bào HT-29 và HCT116 có khả năng phát triển đồng thời kích thích các tế bào này tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis. Apoptosis là hiện tượng các tế bào của cơ thể chết theo chu trình sau một thời gian hoạt động nhằm tái tạo.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Với những khả năng trên, Fucoidan đã mở ra một hướng đi mới đối với bệnh ung thư đại trực tràng, là một giải pháp mới cho các bệnh nhân ung thư đại trực tràng trên con đường giành lại sự sống

super Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Những lý do nên chọn Super fucoidan trong việc điều trị ung thư

Super Fucoidan  là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp giúp:

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người dùng

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.