Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ngăn ngừa bệnh tim mạch

Ba tác dụng của Fucoidan được mọi người biết đến nhiều nhất chính là: gây ra apoptosis tế bào xấu, ức chế các mạch máu xấu và tăng cường khả năng miễn dịch.

Trên thực tế, nhóm người dùng Fucoidan không chỉ giới hạn ở bệnh nhân ung thư mà còn nhiều người dùng với mục đích chăm sóc sức khỏe nói chung. Fucoidan còn giúp ngăn ngừa hiệu quả các loại bệnh như: bệnh tim mạch, cao huyết áp, viêm gan, bệnh dạ dày và các bệnh do lối sống hiện đại gây ra . Họ sẽ chọn Fucoidan làm sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Gần đây, ngày càng có nhiều báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng Fucoidan có lợi cho bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch.

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ngăn ngừa bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch, như tên gọi của nó, đề cập đến các bệnh về tim hoặc mạch máu, có thể ảnh hưởng đến não và hệ tuần hoàn máu ngoại vi. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong số một trên toàn thế giới, bao gồm huyết áp cao (huyết áp tăng), bệnh tim mạch vành (đau tim) và bệnh mạch máu não (đột quỵ). Trong số đó, ba bệnh được gọi là ba bệnh cao – huyết áp cao, mỡ máu cao, đường huyết cao, có thể nói là những yếu tố nguy cơ dân số quan trọng nhất và quan trọng nhất.

Khi tôi đến bệnh viện, sau khi tôi kiểm tra sức khỏe xong, làm thế nào để xem xét kết quả xét nghiệm máu? Sau đây là tóm tắt về chỉ số của ba mức cao.

Tăng huyết áp

Huyết áp bình thường nên là huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg. Nếu vượt quá huyết áp bình thường, đó là nhóm nguy cơ cao huyết áp.

Tăng lipid máu 

Nồng độ lipid trong máu bình thường nên dưới 200 đối với cholesterol toàn phần, dưới 130 đối với cholesterol lipoprotein mật độ thấp, lớn hơn 39 đối với cholesterol lipoprotein mật độ cao và dưới 200 đối với triglyceride. Nếu vượt quá mức lipid máu bình thường, đó là nhóm nguy cơ lipid máu cao.

Tăng đường huyết

Mức đường huyết bình thường nên dưới 100 mg / dl đối với đường huyết lúc đói, dưới 5,6% đối với huyết sắc tố glycated và dưới 140 mg / dl đối với xét nghiệm dung nạp glucose 75g. Nếu vượt quá mức đường trong máu bình thường, đó là nhóm có nguy cơ đường huyết cao.

Công dụng của Fucoidan ngăn ngừa bệnh tim mạch

Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ngăn ngừa bệnh tim mạch

Nếu có quá nhiều tạp chất trong mạch máu, máu sẽ bị dính và khó chảy vào mạch máu ngoại biên, và mô cuối sẽ ở trạng thái thiếu oxy hoặc thiếu dinh dưỡng. Nếu tình hình vẫn còn, cơ thể có thể bị xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, nhồi máu não và các triệu chứng não vừa phải.

Theo kết quả nghiên cứu, Fucoidan có thể ngăn máu dính và cải thiện lưu thông máu, từ đó làm giảm cholesterol , điều hòa huyết áp cao và lượng đường trong máu. Do đó, đối với những bệnh nhân có ba mức cao, dùng các thực phẩm sức khỏe liên quan đến Fucoidan là một lựa chọn phù hợp.

Đồng thời, Fucoidan cũng có thể giúp cải thiện các bệnh về tiêu hóa, loại bỏ Helicobacter pylori gây ung thư dạ dày và loét dạ dày và làm dịu dị ứng phấn hoa, viêm da, chống vi rút và chống vi khuẩn.

Xem ngay: Hành tây có giúp thông mạch, giảm huyết áp

Umi No Shizuku Fucoidan nội địa Nhật Bản là một trong số các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản tốt nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Sản phẩm được các chuyên gia, bác sĩ bệnh viên u bướu Việt Nam khuyên dùng

 

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa

Thành phần
• Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku
• Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu
• Bột nấm Agaricus
• Dextrin và viên nang làm từ HPMC

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.