Phòng ngừa ung thư cổ tử cung cho phụ nữ trẻ tuổi

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh có thể phòng ngừa, do đó phụ nữ trẻ tuổi nên chủ động áp dụng phương pháp phòng ngừa là cách tốt nhất để tránh những tác hại đáng sợ của bệnh này

>>> Thuốc chữa ung thư phổi

Ở những nước còn kém phát triển, như Việt Nam tỷ lệ phụ nữ tử vong do ung thư cổ tử cung mỗi năm là rất cao. Có thể nói ung thư cổ tử cung có thể xảy ra với bất kỳ ai. Ung thư cổ tử cung đến nay đã được xác định do virus HPV gây ra. Virus này rất dễ lây lan và hầu hết mọi phụ nữ đều có nguy cơ bị nhiễm. Nó có thể gây ra gánh nặng và những tổn thất vô cùng to lớn về sức khỏe và tinh thần cho bản thân người phụ nữ mắc bệnh và cả những người thân trong gia đình. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh ngay từ khi còn trẻ là hết sức cần thiết với tất cả chị em.

phong ung thu co tu cung

Cách phòng bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ trẻ tuổi.

Không quan hệ tình dục sớm: Quan hệ sớm (độ tuổi vị thành niên) là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ lây nhiễm virus HPV do cơ trẻ các bạn gái ở giai đoạn này chưa có khả năng tự bảo vệ tốt nên dễ bị các virus HPV tấn công.

Tiêm vaccin trước lần quan hệ đầu tiênHiện nay tại Việt Nam đã có vắc-xin ngừa những týp HPV gây ung thư phổ biến nhất, được tiêm cho phụ nữ từ 10-25 tuổi, kể cả người chưa và đã có quan hệ tình dục đều có thể tiêm. Tiêm vắc-xin phòng bệnh trước lần quan hệ đầu tiên cho phép chị em phòng bệnh được tới trên 90% nguy cơ.

Tầm soát ung thưChị em đã có quan hệ tình dục cần thực hiện khám phụ khoa và tầm soát bằng phương pháp phết tế bào cổ tử cung (PAP smear) định kỳ, ít nhất 1 năm/1 lần, để phát hiện kịp thời và có giải pháp điều trị ở những giai đoạn sớm của bệnh.

Trong trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên trang bị kiến thức cho mình để biết cách bảo vệ bản thân khi có quan hệ tình dục (nói cách khác là thực hành tình dục an toàn) và đi khám phụ khoa, tầm soát ung thư theo định kì để bảo vệ mình khỏi nguy cơ ung thư cổ tử cung tốt nhất.

Thông tin Fucoidan

kaiko-fucoidan

Kaiko là sản phẩm Fucoidan với thành phầm Fucoidan tinh khiết được lấy từ tảo biển tự nhiên Mekabu và Mozuku ở vùng biển Okinawa, nơi mà con người có tuổi thọ cao nhất thế giới và đây cũng là hai loại tảo biển này có lượng fucoidan nhiều nhất.

Bên cạnh đó  còn có sự bổ sung nấm Agaricus Blazei, có cùng tác dụng chống ung thư. Tấn công tổng lực vào tế bào ung thư. Và cả đông trùng hạ thảo, một loại thảo dược có tác dụng bồi bổ tăng cường sức khỏe và còn có khả năng chống ung thư.

Kaiko Fucoidan là sản phẩm phòng ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ.

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *