Thuốc Fucoidan chữa ung thư tủy sống

fucoidan

Thuốc Fucoidan chữa ung thư tủy sống  – Câu chuyện về chí Lê Thị Mai, 40 tuổi, sống tại Bình Thuận, Việt Nam.

Chị Mai phát hiện mình bị ung thư tủy vào năm 2007. Triệu chứng là thỉnh thoảng bị sốt cao, suy nhược, nổi hạch ở cổ . Sau một vài xét nghiệm, bệnh viện chẩn đoán đó là do bệnh u ác tính phát triển bên trong tủy sống.

Sau đó chị Mai bắt đầu nhập viện đêt điều trị. Ban đầu là thực hiện hóa trị và interferon. Tuy vậy, sau một thời gian bệnh trạng không hề cải thiện chút nào. Sau một năm điều trị, bác sĩ cho chị xuất viện để điều trị tại nhà.

Một năm sau, vào tháng năm, chị Mai phải nhập viện lần thư hai sau khi bị đau buốt ở lá lách.

Lần này, bệnh đã trở thành cấp tính.

Bệnh bạch cầu được xem là ổn định khi nó ở giai đoạn mãn tính. Một khi nó biến tính thành blastic crisis, thi bệnh nhân chỉ còn nhiều nhất, một năm để sống. Đối với những bệnh nhân bị blastic crisis, thì phải tiến hành cấy ghép tủy mới có cơ hội sống sót. Tuy nhiên, trong trường hợp này, họ không tìm thấy loại tủy xương hiến tặng nào phù hợp.

Để duy trì sự sống chị Mai phải làm trị liệu giảm bớt hoạt tính, có liên quan đến hóa trị để bình thường hóa tình trạng của tủy xương. Nhưng phản ứng phụ của thuốc ảnh hưởng quá mạnh lên chức năng gan làm chị thường xuyên cảm thấy buồn nôn. Mỗi lần điều trị là mỗi lần đưa chị cảm thấy gần với cái chết hơn.

Sau khoảng ba tháng từ khi bộc phát blastic crisis, con gái chị Mai đem Fucoidan. Cô ấy nói, đã tìm thấy Fucoiđan ở trên internet, đó là một loai thuốc có thể đánh lui được các tế bào ung thư.

Không biết đó là gì, chị đành tham khảo bác sĩ về Fucoidan. Ông ấy nói: “Một khi con gái của chị đã bỏ công cố gắng tìm kiếm cho chị, thì tại sao chị không thử?”. Bác sĩ cũng có vẻ tò mò lắm về loại sản phẩm này. Vì thế chị bắt đầu uống 8 viên Fucodan mỗi lần, 3 lần một ngày, theo như lời chỉ dẫn của con gái.

Một tuần sau, các phản ứng phụ của thuốc hóa trị cũng giảm đi đáng kể. Cơ thể chị cũng bắt đầu có sự cải thiện.

Đến tháng chín năm 2009, bác sĩ ngưng trị liệu giảm bớt hoạt tính. Số lượng tiểu cầu và bạch cầu trung tính đếm được không còn giảm đi nữa mà đã ổn định ở mức bình thường. Các tế bào sinh huyết trong cơ thể cũng đã có sự khác biệt một cách tích cực. Cảm giác thèm ăn cũng quay trở lại với chị.

Bác sĩ dặn chị không được chủ quan sơ hở. Leukemia, theo lời giải thích của ông ấy, là một căn bệnh nan y sẽ đeo bám người bệnh cho đến cuối đời trừ khi tìm được nguồn tủy thích hợp để thay thế và chị nên duy trì uống Fucoidan. Nhưng dù sao đi nữa, chị đã qua được giai đoạn nguy hiểm. Cuộc sống lại tiếp tục chị lại có thêm nhiều thời gian để hi vọng tìm được nguồn tủy thích hợp.

Dùng thuốc Fucoidai chữa ung thư tủy sốngCông ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Thuốc Fucoidai chữa ung thư tủy sống bán ở đâuĐịa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11 Quận 10, Tp HCM

nơi bán thuốc Fucoidai chữa ung thư tủy sốngHotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm: Thuốc Fucoidan chữa ung thư tủy sống.

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 Xem Ngay