Trái cây giúp giảm nguy cơ ung thư bàng quang

Các tác giả nghiên cứu giải thích rằng trái cây và rau quả đã được nghiên cứu rộng rãi cho các hiệu ứng tích cực của chúng về việc giảm nguy cơ ung thư , bao gồm cả ung thư bàng quang. Trái cây và rau quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất phytochemical, cũng như chất chống oxy hóa có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư.

thuoc tri ung thu

an-nhieu-ra-va-trai-cay-giup-phu-nu

Theo Viện Ung Thư Quốc Gia có khoảng 72.570 trường hợp ung thư bàng quang mới và 15.210 ca tử vong do ung thư bàng quang mỗi năm tại Hoa Kỳ.

Song-Yi Park, PhD người đứng đầu công trình nghiên cứu và các đồng nghiệp đã  đặt ra để xác định những gì hiệu quả cao mà trái cây và rau khi chúng ta ăn có thể ngăn ngừa được nguy cơ ung thư bàng quang xâm hại.

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành phân tích tiềm năng liên quan đến 185.885 người lớn tuổi tham gia. Nghiên cứu được thành lập vào năm 1993 để xem xét mối quan hệ giữa chế độ ăn uống, lối sống, yếu tố di truyền, và nguy cơ ung thư.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập và phân tích dữ liệu trong thời gian 12,5 năm. Trong thời gian đó 152 nữ và 429 nam giới đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bàng quang

Kết quả cho thấy rằng chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau xanh có thể giúo bảo vệ phụ nữ khỏi bệnh ung thư bàng quang.

Sau khi đã điều chỉnh việc đối với một số biến được cho là ảnh hưởng đế nguy cơ ung thư chẳng hạn như: độ tuổi… Các nhà khoa học phát hiện rằng những người có nguy cơ mắc ung thư bàng quang thấp nhất là những người phụ nữ ăn nhiều trái cây và rau xanh.

Tiến sĩ Park và nhóm cộng sự nghiên cứu phát hiện ra rằng:

–         Những phụ nữ có số lượng tiêu thụ rau màu vàng-cam cao nhất có nguy cơ thấp hơn 52% mắc bệnh ung thư bàng quang xâm lấn so với những phụ nữ có mức tiêu thụ thấp nhất.

–         Những người phụ nữ với mức tiêu thụ cao nhất hàm lượng vitamin A, C, và E là ít có khả năng phát triển bệnh ung thư bàng quang.

–         Trái cây và tiêu thụ rau không ảnh hưởng đến việc giảm nguy cơ ung thư bàng quang ở nam giới.

Tiến sĩ Park cho biết “nghiên cứu của chúng tôi hỗ  trợ các loại  trái cây và rau trong việc khuyến cao mọi người sử dụng để ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên, việc có thêm nhiều những công cuộc điều tra là việc cần thiết và có thể giải thích được lý do tại sao có thể giảm được các nguy cơ ung thư với mức tiêu thụ cao hơn các loại trái cây và rau xanh được hạn chế chỉ đối với phụ nữ”

Mách nhỏ bạn đọc

umi no shizuku fucoidan

Umi No Shizuku Fucoidan – Giá: 6.300.000 VND

Fucoidan là chất được chiếc xuất từ tảo nâu, chất này có tác dụng cực kỳ tốt đối với bệnh ung thư. Hiện nay việc chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku không hề dễ dàng. Ở vùng Okinawa Nhật Bản, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất.

Fucoidan giúp tăng sức đề kháng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Giúp người bệnh giảm mệt mỏi, chống suy kiệt, hỗ trợ đẩy lùi ung thư. Đặc biệt, Fucoidan còn tác động vào quá trình tự chết ung thư.


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *