10 loại trái cây chống ung thư không nên bỏ lỡ

Ngoài việc hình thành thói quen sinh hoạt tốt để phòng chống ung thư thì việc điều độ chế độ ăn uống cũng là một phần rất quan trọng, trên thực tế có rất nhiều loại trái cây phổ biến trong cuộc sống hàng ngày có tác dụng phòng chống và ngăn ngừa ung thư rất tốt, bạn có biết đó là những loại trái cây nào không?

10 loại trái cây chống ung thư

1. Quả lê

 10 loại trái cây chống ung thư không nên bỏ lỡ

Có thể sinh dịch cơ thể, làm ẩm khô, thanh nhiệt và hóa đờm. Vì caroten , vitamin B2 và vitamin C chứa trong nó có tác dụng chống ung thư và chống ung thư nhất định nên lê cũng rất thích hợp cho bệnh nhân ung thư vòm họng, ung thư thanh quản và ung thư phổi .

Mẹo khi ăn lê: Lê sống là loại trái cây được nhiều người yêu thích, nếu ăn thường xuyên có thể ngăn ngừa vết loét trên lưỡi và đau họng.

Xem thêm: Ăn lê sau bữa ăn giúp loại bỏ chất ung thư ra khỏi cơ thể

2. Kiwi

 10 loại trái cây chống ung thư không nên bỏ lỡ

Nó rất giàu vitamin, đặc biệt hàm lượng vitamin C gấp 4-12 lần cam , 30 lần táo và 60 lần nho. Nghiên cứu trong những năm gần đây đã khẳng định rằng quả kiwi có chứa một hoạt chất có thể ngăn chặn sự hình thành “nitrosamine” trong cơ thể người để điều trị ung thư nên có tác dụng chống ung thư rất tốt.

3. Quả mơ

Thích hợp cho nhiều loại bệnh nhân ung thư ăn. Theo nghiên cứu, mơ là loại trái cây có lượng vitamin B17 dồi dào nhất, và vitamin B17 là chất chống ung thư cực kỳ hiệu quả, có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư. Theo báo cáo, vitamin B17 được sử dụng để điều trị ung thư ở Hoa Kỳ, và 248 trong số 250 bệnh nhân được điều trị nói chung đã được cứu sống. Cho đến nay, vitamin B17 đã cứu sống 4.000 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

4. Cây táo gai

Nó có thể thúc đẩy quá trình lưu thông máu và loại bỏ huyết ứ, loại bỏ sự trì trệ và loại bỏ sự tích tụ, khai vị và tiêu hóa, và nó cũng rất giàu vitamin C. Y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng ung thư là một khối rắn chắc, thường có dấu hiệu khí trệ, huyết ứ, Táo gai thích hợp điều trị cho các bệnh nhân ung thư vì có tác dụng hoạt huyết, tiêu ứ, tiêu trừ ứ trệ, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. . Nó đặc biệt thích hợp cho những bệnh nhân có khối u ác tính của đường tiêu hóa và hệ sinh dục nữ chán ăn.

5. Cam

 10 loại trái cây chống ung thư không nên bỏ lỡ

Tất cả các loại trái cây thuộc họ cam quýt như quýt, quýt, bưởi, cam, chanh, quất … đều rất giàu vitamin C. Vitamin C là hàng rào chống ung thư, ngăn chặn sự hình thành nitrosamine là chất gây ung thư mạnh, đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư vòm họng.

6. Táo tàu

Nó có thể bổ tỳ và dạ dày, dưỡng khí và bổ huyết, ngoài ra còn rất giàu vitamin B, C, P và caroten, đặc biệt là hàm lượng vitamin C và P đứng đầu trong các loại trái cây. Các học giả nước ngoài đã phân tích rằng táo tàu có chứa một nhóm triterpenoids, là thành phần chống ung thư hiệu quả; một số nghiên cứu cũng cho rằng táo tàu rất giàu adenosine monophosphate vòng có tác dụng chống ung thư. Vì vậy, táo tàu cũng là một loại trái cây chống ung thư.

Sau khi phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị, nhiều bệnh nhân ung thư thường ăn cháo táo tàu, hoặc ninh táo tàu với xương cựa, 10 quả táo tàu và 30 gam xương cựa sống đun nhỏ lửa với nhau mỗi ngày. Điều này có lợi để cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường thể chất, ngăn ngừa khối u tái phát và di căn. ,

7. Chuối

 10 loại trái cây chống ung thư không nên bỏ lỡ

Chuối có tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng, có tác dụng phòng chống ung thư trực tràng và ung thư trực tràng rất tốt. Đồng thời, chuối rất giàu magie, b:ổ sung magie vừa phải còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

Xem thêm  Những lý do bạn nên ăn chuối mối ngày

8. Dâu tây

 10 loại trái cây chống ung thư không nên bỏ lỡ

Nó phù hợp cho bệnh nhân ung thư vòm họng, ung thư amidan, ung thư thanh quản, ung thư phổi và những bệnh nhân ung thư này trong quá trình xạ trị. Theo báo cáo của “Business Week”, nhà nghiên cứu bệnh học Gary Stoner của Trường Cao đẳng Y tế Ohio và nhà di truyền học thực vật John của Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Maas đã phát hiện ra trong nghiên cứu rằng axit tanninic có trong dâu tây có thể bảo vệ các mô của con người khỏi tác hại của các chất gây ung thư, có lợi cho phòng ngừa và điều trị ung thư.

9. Quả sung

Quả Sung và Những Công Dụng Quý Với Sức Khỏe, Trị Bệnh

Nó có thể làm giảm sưng và giải độc, và thích hợp cho ung thư đại trực tràng, ung thư vòm họng, ung thư bàng quang, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, bệnh bạch cầu, bạch huyết và các bệnh nhân ung thư khác. Nó là một loại trái cây chống ung thư phổ rộng. Theo các nghiên cứu dược lý hiện đại, quả sung có tác dụng chống ung thư rất tốt.

10. Quả táo

Táo rất giàu chất xơ, có tác dụng giảm hấp thu chất béo và cholesterol, đồng thời giúp thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, chống táo bón, giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư trực tràng.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan gây giảm đáng kể số lượng tế bào HT-29 và HCT116 có khả năng phát triển đồng thời kích thích các tế bào này tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis. Apoptosis là hiện tượng các tế bào của cơ thể chết theo chu trình sau một thời gian hoạt động nhằm tái tạo.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Với những khả năng trên, Fucoidan đã mở ra một hướng đi mới đối với bệnh ung thư gan, là một giải pháp mới cho các bệnh nhân ung thư gan trên con đường giành lại sự sống.

Lí do nên chọn fucoidan trong việc điều trị ung thư

  • Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ làm giảm sự hình thành huyết khối
  • Dạng nước có tác dụng nhanh.
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Giảm đau đớn.
  • Tăng khả năng chữa khỏi bệnh.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.