3 loại thực phẩm nên ăn thường xuyên, tăng cường miễn dịch, chống ung thư

kham pha suc khoe mien dich

Chống ung thư không khó nhưng trong cuộc sống có quá nhiều chất gây ung thư, chúng sẽ xâm nhập vào cơ thể nếu không cẩn thận. Cách tốt nhất để phòng tránh ung thư là nâng cao khả năng miễn dịch. Làm thế nào để ngăn ngừa ung thư? Bài viết dưới đây đề xuất 3 loại thực phẩm cho mọi người vừa ngon vừa chống ung thư.

Thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch và chống ung thư

Thực phẩm chống ung thư 1: Nấm

Trong số các loại ung thư thì ung thư gan được mệnh danh là vua của các loại ung thư, dù là ung thư gan thì tỷ lệ mắc hay tử vong vẫn ở mức cao trong các loại ung thư.

Vì vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư gan trong quá trình chống ung thư đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Thực tế, trong cuộc sống của chúng ta, có một loại rau rất phổ biến, loại rau này có tác dụng phòng chống ung thư rất tốt, đó là nấm.

Nấm luôn được mệnh danh là “đệ nhất món ăn chống ung thư”, dù là nấm sò hay nấm đông cô thì tác dụng phòng chống ung thư của chúng đều rất tốt.

Bởi vì nó rất giàu khoáng chất, nó có thể cải thiện đáng kể sự hình thành các kháng thể khác nhau trong cơ thể, có thể ức chế sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Vì vậy, bệnh nhân ung thư cũng có thể ăn thêm nấm để giúp tình trạng bệnh được phục hồi.

Thực phẩm chống ung thư thứ hai: tảo bẹ

Tảo bẹ có thể nói là một loại rau rất phổ biến trong nước trên bàn ăn của chúng ta. Nó rất giàu vitamin và chất xơ, và quan trọng nhất là hàm lượng i-ốt trong tảo bẹ cũng rất cao.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ăn tảo bẹ thường xuyên còn có thể chống lại bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

Do một yếu tố quan trọng gây ra ung thư vú là cơ thể thiếu hụt i-ốt, nên chúng ta đều biết rằng tỷ lệ mắc ung thư vú ở phụ nữ Nhật Bản rất thấp, điều này cũng liên quan mật thiết đến việc họ thường xuyên ăn tảo bẹ trong cuộc sống hàng ngày.

Thực phẩm chống ung thư thứ ba: súp lơ

Một tạp chí y khoa có uy tín ở Mỹ đã chỉ ra rằng súp lơ có tác dụng chống ung thư rất mạnh, đặc biệt là ngăn ngừa và phục hồi ung thư tuyến tụy.

Sở dĩ súp lơ có thể chống ung thư chủ yếu là vì súp lơ rất giàu axit folic tự nhiên và dầu mù tạt, dầu mù tạt có thể thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, vì vậy chúng không chỉ có thể chống lại bệnh ung thư mà còn thúc đẩy tiêu hóa đường tiêu hóa của con người và tăng cảm giác thèm ăn.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng kết hợp với những loại thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng nhằm cải thiện hệ miễn dịch

Theo nghiên cứu của Đại học Dinh dưỡng Kagawa Nhật Bản, tảo Spirulina giúp tăng cường sản xuất IgA – một kháng thể có chức năng chống miễn dịch trong cơ thể con người. Hỗ trợ ngăn chặn virus xâm nhập cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người lớn, trẻ nhỏ

Các sản phẩm tảo Spirulina

475,000
Giảm giá!
790,000

Dinh Dưỡng Cho Sỉ Tử Mùa Thi

Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

1,200,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.