Bạn có thể ăn trái cây và rau gì để ngăn ngừa ung thư vú?

Ngoài cảm xúc, di truyền và các lý do khác, vấn đề ung thư vú còn liên quan mật thiết đến thói quen ăn uống Ung thư vú cũng có thể phòng tránh được thông qua chế độ ăn uống lành mạnh trong sinh hoạt, nên ăn những loại trái cây và rau gì để phòng ngừa ung thư vú?

Mục lục

Bạn có thể ăn những loại trái cây và quả nào để ngăn ngừa ung thư vú?

Củ cà rốt

Cà rốt rất giàu caroten, có thể chuyển hóa thành vitamin A sau khi vào cơ thể con người. Vitamin A có thể duy trì cấu trúc và chức năng bình thường của mô biểu mô người, khiến chất gây ung thư khó xâm nhập, kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, huy động khả năng chống ung thư của cơ thể, đồng thời tác động đến quá trình chuyển hóa chất gây ung thư, có tính sinh học. đối kháng với chất gây ung thư.Đặc biệt thích hợp cho việc phòng ngừa và điều trị ung thư vú.

Xem thêm: Rau củ màu cam giúp ngăn ngừa ung thư vú

Trái xoài

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng phụ nữ ăn nhiều xoài có thể ngăn ngừa ung thư vú. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu các polyphenol trong xoài, đặc biệt là thành phần tannin có hoạt tính sinh học (có liên quan đến việc ngăn ngừa và ức chế ung thư). Tanin là polyphenol có vị đắng, được tìm thấy trong hạt nho và lá trà . Nghiên cứu cho thấy chu kỳ phân chia tế bào bị gián đoạn bởi polyphenol. Đây có thể là một cơ chế mà xoài ngăn ngừa hoặc ức chế các tế bào ung thư.

Bông cải xanh

Bông cải xanh là một loại rau rất phổ biến, giàu vitamin C, chất xơ carotenoid, canxi và axit folic, và các nghiên cứu đã xác nhận rằng phức hợp sulforaphane và indole-3-carbinol trong bông cải xanh là những chất siêu chống ung thư, có thể tăng sinh và tái tạo tế bào ung thư có thể ngăn ngừa hiệu quả sự xuất hiện của ung thư vú.

Cải thảo , rau họ cải

Các loại rau họ cải chứa các chất ức chế tự nhiên của tế bào ung thư như hợp chất indole và thiocyanat thơm, và bắp cải có chứa một hợp chất gọi là indole-3-carbaldehyde có tác dụng phá vỡ estrogen liên quan đến ung thư vú; dùng chế phẩm chay beta-cà rốt có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú và các loại ung thư khác bằng 1/2 ~ 2/3.

Các loại rau như cà rốt, ớt , rau bina , tỏi tây , hạt cải dầu, bắp cải, cần tây, cà chua, măng, cỏ linh lăng và rau mùi rất giàu chế phẩm beta-carotene; lượng selen là tiêu cực liên quan đến ung thư bao gồm cả ung thư vú, và phụ nữ thường có thể ăn nhiều rau có chứa selen hơn như tỏi, cải thảo, hành tây và bí ngô.

Tác dụng kép của fucoidan điều trị ung thư

Đại học Texas (Houston, Mỹ) đã chỉ ra được hợp chất fucoidan có trong tảo Mozuku có khả năng hỗ trợ ức chế sự phát triển của khối u tại cổ tử cung. Một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản năm 2013 cho thấy tế bào ung thư vú bị ức chế sự tăng trưởng hiệu quả hơn khi kết hợp hợp chất fucoidan với liệu pháp hóa, xạ trị.

Tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch của hợp chất fucoidan đạt hiệu quả tốt nhất khi kết hợp đồng thời cùng nấm Agaricus. Hoạt chất Beta – Glucans có trong nấm Agaricus sản sinh ra chất interferon (chất chống virus tự nhiên của cơ thể) và kích thích chúng hoạt động mạnh mẽ hơn, hỗ trợ chống lại các tế bào dị thường hay virus. Bên cạnh đó, nấm Agaricus và hợp chất fucoidan còn giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp xạ trị, hóa trị như giảm buồn nôn, cải thiện tình trạng biếng ăn, suy nhược cơ thể.

Lựa chọn sản phẩm fucoidan điều trị ung thư

Hiệu quả kép của Hợp chất fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus được sử dụng ở hầu hết các giai đoạn bệnh lý, góp phần hỗ trợ tăng sức đề kháng, tăng khả năng chiến thắng bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Đặc biệt, nhờ khả năng nâng cao hệ miễn dịch, hợp chất fucoidan còn được các nhà khoa học đánh giá là liệu pháp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.

Trong quá trình điều trị bạn có thể sử dụng Fucoidan Nhật Bản được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khuyên dùng trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nguy cơ ung thư tái phát.

King Fucoidan

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus là sự kết hợp tuyệt vời giữa:

  • Fucoidan được chiết xuất từ 100% tảo nâu Mozuku thuộc quần đảo Okinawa – Một quần đảo phía nam Nhật Bản, nơi đây cũng được biết đến với tỷ lệ ung thư thấp nhất toàn quốc.
  • Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất. Đặc biệt nấm Agaricus có chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan, một chất chống ung thư cực mạnh.

Công dụng:

  • Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do
  • Giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào của tế bào ung bướu và tốt cho người đang trong quá trình xạ trị và hóa trị
  • Hỗ trợ bảo vệ gan, hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa
0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *