Công thức chống ung thư của chế độ ăn kiêng ngừa ung thư

Sự xuất hiện cũng như việc ngăn ngừa bệnh ung thư liên quan mật thiết đến thói quen ăn uống, một bữa ăn khoa học sẽ giúp ích rất nhiều cho việc ngăn ngừa ung thư. Hãy cùng tham khảo công thức món ăn chống ung thư vừa đơn giản lại có chức năng chống ung thư tốt nhé!

 

Mục lục

Công thức ăn kiêng phòng ngừa ung thư

Nấm và bông cải xanh

Công thức chống ung thư của chế độ ăn kiêng chống ung thư

Phương pháp chế biến

Rửa sạch bông cải xanh, bẻ thành từng khúc nhỏ, chần qua nước sôi, vớt ra rửa lại với nước lạnh; Nấu nấm đông cô trong nước sôi một lúc, vớt ra và chắt bớt nước;

Cho dầu trộn gỏi vào nồi, đồng thời cho bông cải và nấm vào xào một lúc, thêm một chén nước sôi, sau đó cho tiêu, muối, bột ngọt vào nồi, đun sôi. , làm đặc với tinh bột nước, và súp có thể đặc lại.

Hiệu quả của công thức

Bông cải xanh

Công thức chống ung thư của chế độ ăn kiêng chống ung thư

Có chứa các nguyên tố vi lượng chống oxy hóa và chống ung thư, ăn lâu dài có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú , ung thư trực tràngung thư dạ dày . Theo báo cáo của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, trong số rất nhiều loại rau củ quả thì súp lơ và cải thảo có tác dụng chống ung thư tốt nhất.

Xem thêm: Tác dụng phòng chống ung thư của bông cải xanh

Súp lơ trắng

Công thức chống ung thư của chế độ ăn kiêng chống ung thư

Là một trong những thực phẩm chứa nhiều flavonoid nhất. Ngoài việc ngăn ngừa nhiễm trùng, flavonoid còn là chất làm sạch mạch máu tốt nhất, ngăn chặn quá trình oxy hóa cholesterol . Ngăn chặn các tiểu cầu kết tụ lại với nhau, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Da của một số người sẽ trở nên xanh tím khi họ bị va chạm và chấn thương nhỏ, điều này là do cơ thể thiếu vitamin K. Cách tốt nhất để bổ sung là ăn nhiều súp lơ.

Xem thêm: Chế độ ăn giàu flavonoid giúp ngăn ngừa bệnh tim và ung thư

Ăn nhiều súp lơ cũng sẽ củng cố thành mạch máu, giúp chúng ít bị vỡ hơn. Giàu hàm lượng vitamin C, súp lơ có thể tăng cường khả năng giải độc của gan, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa sự xuất hiện của cảm lạnh và bệnh còi. Đồng thời, súp lơ xanh còn có tác dụng bổ thận tráng dương, bồi bổ tinh khí, tăng cường trí não và xương cốt, tăng cường sinh lực cho lá lách và dạ dày. Nó chủ yếu được dùng để chữa bệnh mãn tính, suy nhược cơ thể, chân tay yếu ớt, ù tai, hay quên, tỳ vị hư nhược, trẻ em chậm phát triển.

Nấm đông cô (tươi):

Nấm hương có đặc điểm dinh dưỡng là nhiều đạm, ít chất béo, polysaccharid, nhiều loại axit amin và vitamin tổng hợp; trong các loại rau thường thiếu trong nấm đông cô có chứa một loại maltol, có thể chuyển hóa thành vitamin D. và thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể, đồng thời có thể nâng cao khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan gây giảm đáng kể số lượng tế bào HT-29 và HCT116 có khả năng phát triển đồng thời kích thích các tế bào này tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis. Apoptosis là hiện tượng các tế bào của cơ thể chết theo chu trình sau một thời gian hoạt động nhằm tái tạo.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Fucoidan nano premium với 93% Fucoidan tinh khiết hấp thụ cao gấp 10 lần và tốc độ di chuyển trong cơ thể gấp 17 lần Fucoidan bình thường, bằng công nghệ nanocapsule,

Công dụng của Vital DNA Fucoidan Nano Premium:

  • Cô lập tế bào ung thư bằng cách cắt các mạch máu đi nuôi dưỡng tế bào ung thư.
  • Bồi bổ sinh lực, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.
  • Đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển và di căn.
  • Ổn định và cân bằng huyết áp, lượng mỡ trong máu.

Thành phần:

  • Chiết xuất Fucoidan từ rong biển Mozuku
  • Chiết xuất Turmeric từ củ nghệ vàng mùa thu
  • Chiết xuất từ cá thu trắng
  • Dextrine
  • Lecithin từ đậu nành
  • Trehalose
  • Canxi phốt phát.
  • Trong mỗi gói 3.2g Vital DNA Fucoidan Nano Premium chứa 1g fucoidan tinh khiết đến 93 %, và acid Nucleic, 0.15g Nano Curcumin chiết xuất từ củ nghệ mùa thu.
0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *