Nhuộm tóc có gây ung thư?

Có vô số người đến tiệm làm tóc để kéo, uốn, nhuộm tóc, trong đó có giới trẻ thích nhuộm tóc một màu nổi bật để thể hiện cá tính. Tuy nhiên, vấn đề nhuộm tóc có liên quan gì đến ung thư khiến nhiều người e ngại, việc nhuộm tóc gây ung thư là đúng hay sai?

Nhuộm tóc có gây ung thư?

Xem ngay: Nguy cơ ung thư tế bào máu từ thuốc nhuộm tóc

Đúng là nhuộm tóc gây ung thư, và nguy cơ mắc bệnh tỷ lệ thuận với tần suất

Theo nghiên cứu, những phụ nữ thích nhuộm tóc có nguy cơ mắc ung thư hạch cao hơn. Những người nhuộm tóc hơn 8 lần / năm trong 25 năm liên tục có nguy cơ mắc ung thư hạch cao gấp 3 lần người bình thường. Ngoài ung thư bạch huyếtung thư máu cũng liên quan đến việc nhuộm tóc, nhiều bệnh nhân trung niên và cao tuổi mắc bệnh ung thư máu có tiền sử nhuộm tóc.

Xem ngay: Nguyên nhân tiềm ẩn không ngờ gây nên ung thư da

Thuốc nhuộm tóc có liên quan đến ung thư vì trong thuốc nhuộm tóc có chứa các nguyên tố kim loại nặng, có thể gây ung thư nếu hấp thụ quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Khi nhuộm tóc, thuốc nhuộm tiếp xúc với da đầu quá lâu sẽ dễ thấm vào máu từ da , việc nhuộm tóc thường xuyên sẽ làm tăng khả năng bị ung thư.

Vì vậy, chuyện nhuộm tóc gây ung thư không phải là tin đồn, đừng vì mốt mà làm, già trẻ lớn bé yêu thích làm đẹp nên lưu ý vấn đề này. Trong số các loại thuốc nhuộm tóc, thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn có nguy cơ gây ung thư cao hơn các loại thuốc nhuộm tóc khác. Cho đến nay vẫn chưa tìm ra loại thuốc nhuộm tóc nào hoàn toàn vô hại đối với cơ thể người, chỉ có thể nói rằng nhuộm càng ít càng tốt, số lần nhuộm tóc không quá hai lần trong năm.

Xem thêm

Sử dụng các sản phẩm fucoidan giúp điều trị ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Okinawa Fucoidan được điều chế từ rong nâu Mozuku có chọn lọc – nguồn gốc Okinawa; được điều chế thông qua quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

okinawa-fucoidan-xanh-180v-165

Okinawa Fucoidan được điều chế từ rong nâu Mozuku giúp:

  • Phòng ngừa hỗ trợ và điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.
  • Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, giúp điều hòa huyết áp.
  • Ức chế cơ chế gây béo phì.
  • Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, chữa lành chỗ viêm.
  • Điều hòa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm fucoidan Nhật Bản, các bạn có thể xem TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.