Trái cây: ba tác động chống ung thư!

Táo, cam quýt, nho, chuối,… nhiều loại trái cây có chứa các chất vi lượng có hoạt tính sinh học quan trọng như flavonoid, phytosterol, phytoestrogen,… Những hợp chất này có tác dụng cao trong phòng chống bệnh ung thư.

Xem thêm: 10 loại trái cây giúp phòng chống ung thư

Ba tác động chống ung thư của trái cây

Các gốc tự do là sản phẩm phụ được tạo ra trong quá trình trao đổi chất bình thường của cơ thể, có thể dễ dàng gây ra các tổn thương khác nhau cho cơ thể, bao gồm tổn thương quá trình tổng hợp và sửa chữa DNA, và cuối cùng dẫn đến sự xuất hiện của nhiều bệnh ung thư.

Nghiên cứu của Liu Ming khẳng định thêm rằng vitamin C, E, cũng như các chất dinh dưỡng chống oxy hóa như lưu huỳnh, selen, phenol thực vật và beta carotene có trong rau và trái cây có thể trung hòa các gốc tự do và giữ cho DNA không bị hư hại.

Trong giai đoạn đầu của bệnh ung thư, nó giúp ngăn chặn sự suy thoái của tế bào và loại bỏ các khối u vô hình. Chất chống oxy hóa có thể chống lại “hành vi sai trái” của các gốc tự do và làm giảm sự tổng hợp, hấp thụ và kích hoạt các chất gây ung thư.

Đặc biệt là vitamin C , vitamin E và các chất khác, có thể ngăn chặn quá trình tổng hợp nitrit, tránh hoặc giảm sự chuyển hóa nitrit thành chất gây ung thư mạnh – nitrosamine.

3 lưu ý khi ăn trái cây

Thứ nhất, bạn nên ăn ít nhất hai loại trái cây mỗi ngày, nếu kết hợp với hơn ba loại rau như súp lơ, cà chua và cà rốt thì hiệu quả sẽ tốt hơn;

Thứ hai đối với những loại quả có thể ăn cả vỏ như nho hoặc táo. nên ngâm và rửa trái cây cẩn thận, Tốt nhất là nên ăn cả vỏ;

Thứ ba, lượng rau và trái cây ăn vào hàng ngày không nên ít hơn 400 đến 500 gam tương ứng.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan gây giảm đáng kể số lượng tế bào HT-29 và HCT116 có khả năng phát triển đồng thời kích thích các tế bào này tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis. Apoptosis là hiện tượng các tế bào của cơ thể chết theo chu trình sau một thời gian hoạt động nhằm tái tạo.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Các sản phẩm fucoidan

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Viên Uống Fucoidan Tsubu Nano

1,900,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan Dạng Nước

6,500,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Fucoidan Umino Takaramono

6,500,000
8,500,000
Giảm giá!
1,850,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Vital DNA Fucoidan Nano Premium

11,000,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Fucoidan Life Nano

4,900,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Yuken Fucoidan

3,850,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Fucoidan Max

5,900,000
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Extract

12,200,000
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa

7,380,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

5,300,000
0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.