Có câu “Bệnh tật từ miệng mà ra” Ăn vào là cách con người dựa vào năng lượng để sinh tồn. Tuy nhiên nhưng những thứ mà nhiều người ăn vô tình hay cố ý, cho vào miệng đều có thể gây kích ứng miệng, thậm chí là ẩn chứa nguy cơ gây ung thư miệng
Mục lục
Những thứ đưa vào miệng làm tăng nguy cơ ung thư
Thủ phạm chính” thuốc lá và rượu
Tác hại của thuốc lá và rượu đối với cơ thể là chuyện thường tình. Là “lối vào”, khoang miệng của chúng ta luôn đón nhận những “thử thách” do con người tạo ra. Những người “hút khói không rời tay”, “rượu không rời miệng” lâu ngày, thèm muốn “sảng khoái” một lúc, thực sự đang đánh giá quá cao sức “tấn công” mà cơ thể có thể chịu đựng được. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người không hút thuốc hoặc không uống rượu cũng ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư miệng hơn.
Nhai trầu thường xuyên
Đối với người dân Việt Nam, “tình yêu” ăn trầu của nhiều người dường như vẫn chưa phai nhạt. Không có vấn đề gì nếu ăn trầu trầu vừa phải nhưng bạn phải cẩn thận nếu lạm dụng trong thời gian dài nhé! Việc thường xuyên nhai trầu sẽ làm tổn thương niêm mạc miệng bảo vệ miệng, lâu ngày sẽ tiến triển thành ung thư miệng.
Ăn khi còn nóng
Mặc dù một số thực phẩm có hương vị ngon hơn khi nóng, nhưng chúng không tốt lắm về mặt gây ung thư miệng. Miệng của chúng ta, đặc biệt là răng và nướu, thực sự dễ bị tổn thương hơn chúng ta nghĩ. Để thức ăn nóng vào miệng sẽ làm cho miệng bị nóng và bị thương, thậm chí có thể gây những bệnh ung thư ở đường tiêu hóa
Răng giả, dị vật phải cẩn thận
Thực tế, qua những điều trên, không khó để nhận thấy khả năng mắc bệnh ở khoang miệng cũng tăng cao khi khoang miệng thường xuyên bị kích thích và tổn thương. Mang răng giả và niềng răng không có gì là sai, nhưng nếu những vật này trong miệng không phù hợp và không được sử lý cẩn thận thì có thể làm tổn thương niêm mạc miệng.
Để bảo vệ răng miệng và ngăn ngừa ung thư miệng, hãy bắt đầu bằng việc kiểm tra cẩn thận những gì đưa vào miệng! Mặc dù có những yếu tố khác gây ra ung thư miệng nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt này trong cuộc sống.
Bên quá trình điều trị hoặc để ngăn ngừa ung thư bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm có tính oxi hóa cao, giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển và tái phát như tảo nâu Nhật Bản. Hiện nay, các tinh chất oxi hóa, ngăn ngừa ung thư trong tảo nâu đã được chiết xuất trong thành viên fucoidan
Một trong những đề tài nổi bật được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Qingdao, Sơn Đông, Trung Quốc (2019) nhằm chứng minh ảnh hưởng của Fucoidan đối với sự tăng sinh và chết của tế bào sừng hóa và tế bào ung thư biểu mô ở miệng.
Nên lựa chọn các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi tốt nhất có nguồn gốc từ Nhật Bản vì:
- Tảo Mozuku Okinawa chỉ có duy nhất tại Nhật Bản.
- Nhật Bản là quốc gia có tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao, khắt khe.
Các sản phẩm thuốc fucoidan
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên Nội Địa Nhật (Fucoidan Xanh)
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Dinh Dưỡng Cho Sỉ Tử Mùa Thi
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên Nhập Khẩu (Fucoidan Xanh)
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư