4 mức độ chất gây ung thư xung quanh bạn

Nhiều người ở tuổi trung niên và cao tuổi rất sợ “chất gây ung thư“. Trên thực tế, phạm vi chất gây ung thư rất lớn và có thể chia thành 4 mức độ, trong đó có nhiều mức độ liên quan đến thức ăn.

4 mức độ phân loại chất gây ung thư

Mức độ 1:

Thuốc lá, đồ uống có cồn, độc tố aflatoxin, trầu không , cá muối và các chất gây ung thư khác có tác dụng gây ung thư rõ ràng.

Xem thêm: Phân biệt những chất ung thư và các yếu tố ung thư loại 1

Mức độ 2:

Các chất gây ung thư có khả năng xảy ra cao như acrylamide, chì, 4-methylimidazole,… có thể được chia thành 2A và 2B. Nếu bạn thường sử dụng cách chiên rán ở nhiệt độ cao và khói dầu ở nhiệt độ cao để nấu thức ăn trong cuộc sống, thì khả năng tiếp xúc với acrylamide là tương đối lớn (140 ~ 180 ℃ là nhiệt độ tốt nhất để tạo ra), và nên tránh càng nhiều càng tốt .

Mức độ 3

Sắc tố đỏ Sudan, cholesterol, caffeine , melamine, saccharin và các chất gây ung thư khác không thể phân loại. Không có đủ bằng chứng về khả năng gây ung thư trong các nghiên cứu trên động vật và con người về các chất này, hoặc đủ bằng chứng từ các thí nghiệm trên động vật, nhưng không có tác dụng gây ung thư trong các nghiên cứu trên người.

Ngoài ra còn có mức độ chất gây ung thư thứ tư,

Dùng để chỉ các chất mà không có đủ bằng chứng để chứng minh khả năng gây ung thư trong các nghiên cứu liên quan và có rất ít chất trong thực phẩm thuộc loại này. Bốn mức chất gây ung thư này không thể khái quát về tác hại gây ra cho cơ thể con người. Chất gây ung thư đầu tiên và 2A nên tránh càng nhiều càng tốt, chất gây ung thư 2B không cần quá lo lắng, còn chất gây ung thư 3 và 4 thì có. không cần quá lo lắng.

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan gây giảm đáng kể số lượng tế bào HT-29 và HCT116 có khả năng phát triển đồng thời kích thích các tế bào này tự tiêu diệt theo cơ chế Apoptosis. Apoptosis là hiện tượng các tế bào của cơ thể chết theo chu trình sau một thời gian hoạt động nhằm tái tạo.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp ngăn chặn hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của tế bào ung thư làm cho chúng không có điều kiện di căn và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể để chống lại tế bào ung thư.

Okinawa Fucoidan được điều chế từ rong nâu Mozuku có chọn lọc – nguồn gốc Okinawa; được điều chế thông qua quy trình sản xuất đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

okinawa-fucoidan-xanh-180v-165

Okinawa Fucoidan được điều chế từ rong nâu Mozuku giúp:

  • Phòng ngừa hỗ trợ và điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.
  • Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, giúp điều hòa huyết áp.
  • Ức chế cơ chế gây béo phì.
  • Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, chữa lành chỗ viêm.
  • Điều hòa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm fucoidan Nhật Bản, các bạn có thể xem TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.